แอททิจูดคลินิก

Attitude Clinic

Attitude Clinic (แอททิจูดคลินิก) คลินิกความงามให้ความสำคัญในเรื่องมาตรฐานและความปลอดภัย เลือกใช้ตัวยาและเครื่องมือที่ทันสมัย มีเลขทะเบียน อย. ทุกตัว และที่สำคัญจะต้องมีคุณหมออยู่ประจำคลินิกทุกวัน คุณหมอต้องเป็น
ผู้ทำหัตถการและใช้เครื่องมือเองทุกเคส รวมไปถึงการบริการ พนักงานทุกคน
ต้องดูแลลูกค้าเหมือนญาติพี่น้อง ให้คำแนะนำ แก้ไขปัญหาให้คำปรึกษาอย่าง
ตรงไปตรงมาและจริงใจ ไม่มีการยัดเยียดการขายทำให้ลูกค้าเข้ามาคลินิก
ได้อย่างสบายใจเป็นกันเอง และไม่รู้สึกกดดัน

Attitude Clinic (แอททิจูดคลินิก) คลินิกความงามให้ความสำคัญในเรื่องความปลอดภัยสูงสุด เลือกใช้ตัวยาและเครื่องมือที่ทันสมัย มีมาตรฐานผ่าน อย. ทุกตัว และที่สำคัญจะต้องมีคุณหมออยู่ประจำคลินิกทุกวัน และคุณหมอต้องเป็น ผู้ทำหัตถการและใช้เครื่องมือเองทุกเคส รวมไปถึงการบริการ พนักงานทุกคน ต้องดูแลลูกค้าเหมือนญาติพี่น้อง ให้คำแนะนำ แก้ไขปัญหาให้คำปรึกษาอย่าง ตรงไปตรงมาและจริงใจ ไม่มีการยัดเยียดการขายทำให้ลูกค้าเข้ามาคลินิก ได้อย่างสบายใจเป็นกันเอง และไม่รู้สึกกดดัน

นพ.พิษณุ พูลสมบัติ
ภาพ Attitude Clinic เมื่อวันเปิดให้บริการวันแรก วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561
ภาพ Attitude Clinic เมื่อวันเปิดให้บริการวันแรก
วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561

จุดเริ่มต้นของ

Atttiude Clinic

Attitude Clinic เปิดให้บริการวันแรก เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 มีจุดเริ่มต้นโดย 2 ผู้ก่อตั้ง คือ คุณหมอนุ นายแพทย์พิษณุ พูลสมบัติ คุณหมอมากประสบการณ์ในวงการคลินิกความงาม ผ่านการทำงานในคลินิกความงามเชนใหญ่ๆ ทำให้มีชื่อเสียงและฐานลูกค้าที่ติดตามคุณหมอมากมาย และคุณตี๋ ภาคภูมิ ยาปัน นายร้อยทหารอากาศ มีความถนัดและความชำนาญในการทำการตลาดออนไลน์โดยเฉพาะ รวมไปถึงการทำธุรกิจ Startup เคยได้รางวัลชนะเลิศแข่งขันธุรกิจระดับประเทศ โดยได้ลาออกจากข้าราชการทหารเพื่อมาทำธุรกิจคลินิกความงามอย่างเต็มตัว

ก่อนเริ่มต้นทำธุรกิจคลินิกเสริมความงามได้ทำการศึกษาคู่แข่งในตลาดในขณะนั้น พบว่ามีจุดอ่อนมากมาย เช่น คลินิกส่วนใหญ่หมอไม่ใช่เจ้าของ ไม่มีหมออยู่ประจำประคลินิก มีแต่หมอพาร์ทไทม์ บางคลินิกให้พนักงานหรือพยาบาลเป็นคนฉีดหรือทำเคสแทนหมอ หรือบางที่เลือกใช้ตัวยาของหิ้ว ของปลอม ไม่มี อย. เน้นขายจัดโปรราคาถูกมากๆ เพื่อดึงดูดลูกค้า โดยไม่คำนึงถึงคุณภาพ ผลลัพธ์ และความปลอดภัยใดๆ ของลูกค้า

เมื่อเห็นแบบนี้แล้วทั้งสองผู้ก่อตั้งมีความตั้งใจที่อยากจะทำคลินิกความงามให้มีคุณภาพ โดนเริ่มต้นที่จังหวัดเชียงรายเป็นสาขาแรก ให้ความสำคัญในเรื่องความปลอดภัยสูงสุด เลือกใช้ตัวยาและเครื่องมือที่ทันสมัย มีมาตรฐาน มีเลขทะเบียน อย.ทุกตัว และที่สำคัญจะต้องมีคุณหมออยู่ประจำคลินิกทุกวัน และคุณหมอต้องเป็นผู้ทำหัตถการและใช้เครื่องมือเองทุกเคส รวมไปถึงการบริการ พนักงานทุกคนต้องดูแลลูกค้าเหมือนญาติพี่น้อง ให้คำแนะนำ แก้ไขปัญหา ให้คำปรึกษาอย่างตรงไปตรงมาและจริงใจ ไม่มีการยัดเยียดการขาย ทำให้ลูกค้าเข้ามาคลินิกได้อย่างสบายใจ เป็นกันเอง และไม่รู้สึกกดดัน

ความตั้งใจของคุณหมอนุและคุณตี๋

ความตั้งใจ
ของคุณหมอนุและคุณตี๋

ที่แน่วแน่ชัดเจน ได้กลายมาเป็นที่มาของชื่อคลินิกที่ชื่อว่า Attitude Clinic : แอททิจูดคลินิก ที่แปลว่า “ทัศนคติ” หรือ “ความรู้สึก ความคิดเห็นอันหนักแน่นเกี่ยวกับบางสิ่งบางอย่าง” ซึ่งเกิดจากแนวคิดจุดเริ่มต้นของการทำคลินิกความงามของทั้งสองนั่นเอง คำว่า “Attitude” ไม่ได้คิดหรือตั้งขึ้นมาให้ดูเท่ ดู Cool หรือเพื่อความสวยงามเท่านั้น
แต่เกิดจากการนำแนวคิดมาใช้ปฏิบัติอย่างตั้งใจ และนำมาเป็นบรรทัดฐาน เป็นแนวทางในการปฏิบัติงานของพนักงาน และบุคลากรในองค์กรทุกคนอีกด้วย

ที่แน่วแน่ชัดเจน ได้กลายมาเป็นที่มาของชื่อคลินิกที่ชื่อว่า Attitude Clinic : แอททิจูดคลินิก ที่แปลว่า “ทัศนคติ” หรือ “ความรู้สึก ความคิดเห็นอันหนักแน่นเกี่ยวกับบางสิ่งบางอย่าง” ซึ่งเกิดจากแนวคิดจุดเริ่มต้นของการทำคลินิกความงามของทั้งสองนั่นเอง คำว่า “Attitude” ไม่ได้คิดหรือตั้งขึ้นมาให้ดูเท่ ดู Cool หรือเพื่อความสวยงามเท่านั้น แต่เกิดจากการนำแนวคิดมาใช้ปฏิบัติอย่างตั้งใจ และนำมาเป็นบรรทัดฐาน เป็นแนวทางในการปฏิบัติงานของพนักงาน และบุคลากรในองค์กรทุกคนอีกด้วย

Shine your Attitude

เผยความงามในแบบคุณ

เผยความงาม
ในแบบคุณ

นพ.พิษณุ พูลสมบัติ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ติดต่อสาขา

สาขาเชียงราย

สาขาลำปาง

สาขาเชียงใหม่

สาขาห้วยขวาง

สาขาแม่สาย

ติดต่อสาขา

สาขาเชียงราย

สาขาลำปาง

สาขาเชียงใหม่

สาขาห้วยขวาง

สาขาแม่สาย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า