เจาะลึก! Cellec V เลเซอร์หน้าใส IPL ลดรอยสิว ผิวกระจ่างใส กระชับรูขุมขน เครื่องใหม่ล่าสุดจากเกาหลี ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวได้จริงหรือไม่ ? ดีกว่ารุ่นอื่นอย่างไร ? มีคำตอบก่อนตัดสินใจเลือกใช้บริการ

เจาะลึก! Cellec V เลเซอร์หน้าใส IPL ลดรอยสิว ผิวกระจ่างใส กระชับรูขุมขน เครื่องใหม่ล่าสุดจากเกาหลี ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวได้จริงหรือไม่ ? ดีกว่ารุ่นอื่นอย่างไร ? มีคำตอบก่อนตัดสินใจเลือกใช้บริการ

ในปัจจุบัน ผู้คนหันมาใส่ใจ ดูแลตัวเองมากยิ่งขึ้น และ 1 ในนั้น คือการดูแลผิวพรรณให้ดูดีอยู่ตลอด ทั้งทำให้ผิวดูออนเยาว์ สีผิวสม่ำเสมอ กระจ่างใส มีผิวที่เรียบเนียน และความต้องการอื่น ๆ ซึ่งมลภาวะ และวิถีชีวิตของคนในปัจจุบัน ทำให้เกิดปัญหาผิวต่าง ๆ ได้ง่าย จึงเป็นเหตุให้การดูแลสุขภาพผิว โดยผู้เชี่ยวชาญได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และการดูแลรักษาปัญหาผิวที่เกิดขึ้นนั้นมีหลากหลายวิธี ขึ้นอยู่กับความต้องการในการรักษา และการพิจารณาของแพทย์ร่วมด้วย ซึ่งเลเซอร์หน้าใส IPL ถือเป็น 1 ในเทคโนโลยีที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากเป็นนวัตกรรมที่สามารถแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างหลากหลาย ทั้งปัญหาสิว ปัญหาผิว และกำจัดขนส่วนเกินได้อีกด้วย

Cellec V IPL เลเซอร์หน้าใส IPL ลดรอยสิว ผิวกระจ่างใส กระชับรูขุมขน เครื่องใหม่ล่าสุดจากเกาหลี ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวได้จริงหรือไม่ ? ดีกว่ารุ่นอื่นอย่างไร ? มีคำตอบก่อนตัดสินใจเลือกใช้บริการ

เลเซอร์หน้าใส IPL คืออะไร ?

เลเซอร์หน้าใส IPL หรือ Intense Pulse Light คือคลื่นแสงที่มีความเข้มข้นสูง มีช่วงความยาวคลื่นกว้างตั้งแต่ 420 – 1,200 นาโนเมตร สามารถปล่อยความยาวคลื่น และเลือกระยะเวลาการปล่อยคลื่นแสงออกมาได้หลายช่วงพร้อม ๆ กัน จึงสามารถแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างครอบคลุม ซึ่งความยาวคลื่น และระยะเวลาในการปล่อยคลื่นแสงนั้น ขึ้นอยู่กับปัญหาผิวที่ต้องการรักษาของแต่ละบุคคล

IPL กับ Laser ต่างกันอย่างไร ?

หลายคนมักเข้าใจว่า IPL คือ Laser แต่หลักการทำงานของคลื่นแสงทั้ง 2 นั้นแตกต่างกัน คือ IPL มีความเข้มข้นแสงน้อยกว่า คลื่นแสงมีความยาวคลื่นกว้าง มีหลายช่วง ทำให้แก้ปัญหาผิวได้ครอบคลุมในการทำครั้งเดียว แต่มีการกระจายตัวของแสงมาก จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์กรองแสงเพื่อให้ได้ความยาวคลื่นที่เหมาะสมกับปัญหาผิวที่ต้องการ แต่พลังงานแสงที่ถูกยิงออกมาจาก Laser มีเพียงคลื่นความถี่เดียว มีความเข้มข้นสูง ลงลึกถึงชั้นผิวได้มากกว่าคลื่นแสง IPL ทำให้สามารถรักษารอยโรค หรือจุดที่มีปัญหาเฉพาะเจาะจงได้ดี อีกทั้งก็ไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์กรองแสง เพราะไม่มีการกระจายของคลื่นแสงแต่อย่างใด

โดยสิ่งที่ได้บอกไปข้างต้นนั้น เป็นเพียงความแตกต่างของการทำงานของพลังงานแสงที่ถูกส่งออกแต่ละแบบเท่านั้น ในการตัดสินใจเลือกวิธีดูแลรักษาผิวของตนเองขึ้นอยู่กับทั้งความต้องการ และปัญหาผิวที่เกิดขึ้นว่าผิวของคุณเหมาะกับการรักษาด้วยวิธีแบบใดให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจที่สุด แต่หากคุณตัดสินใจด้วยตนเองไม่ได้ สามารถเข้าไปปรึกษา และรับคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรงจะเป็นผลดีมากกว่า

เลเซอร์หน้าใส IPL ช่วยอะไรได้บ้าง ?

 • ช่วยลดเลือนรอยดำ รอยแดงจากสิว รวมถึงฝ้า กระตื้น
 • ช่วยฆ่าเชื้อสิว ทำให้สิวแห้งเร็ว หายเร็วขึ้น ลดการเกิดสิวอักเสบ
 • ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้สีผิวสม่ำเสมอ กระจ่างใสขึ้น
 • ช่วยกำจัดขนส่วนเกิน ทำให้ขนฝ่อ และหลุดง่ายขึ้น
 • ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ใบหน้าดูเต่งตึงมากขึ้น
 • ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอิลาสตินใต้ผิวหนัง

เลเซอร์หน้าใส IPL ทำงานอย่างไร ?

เลเซอร์หน้าใส IPL มีลักษณะการทำงานใกล้เคียงกับการทำ Laser  คือการส่งพลังงานคลื่นแสงไปยังบริเวณผิวที่มีปัญหา แต่การทำ IPL ต้องเลือกใช้ช่วงความยาวคลื่นให้ตรงกับปัญหาผิวที่ต้องการรักษา เนื่องจาก IPL มีความยาวของคลื่นแสงที่กว้าง โดยพลังงานแสงที่ถูกส่งออกมาจะเข้าไปจับกับเซลล์เม็ดสีใต้ผิวหนังที่ผิดปกติ และเปลี่ยนเป็นความร้อน ในแต่ละช่วงความยาวคลื่น จะช่วยแก้ปัญหาผิวที่แตกต่างกันออกไป รายละเอียดมีดังนี้

 • ช่วงความยาวคลื่นกว้าง ตั้งแต่ 420 – 490 นาโนเมตร
  ช่วยรักษา และฆ่าเชื้อสิว ลดความมันบนใบหน้า ลดการอักเสบของสิว ฟื้นฟูระบบไหลเวียนเลือด
 • ช่วงความยาวคลื่นกว้าง ตั้งแต่ 490 – 590 นาโนเมตร
  ช่วยปรับผิวใส กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอิลาสติน กระชับรูขุมขน ยกกระชับผิว ลดเลือนริ้วรอยเล็ก ๆ ลดเลือนเส้นเลือดฝอย ปานแดงชนิดตื้น
 • ช่วงความยาวคลื่นกว้าง ตั้งแต่ 590 – 620 นาโนเมตร
  ช่วยลดเลือนฝ้า กระชนิดตื้น จุดด่างดำ รอยแผลเป็น รอยสิว
 • ช่วงความยาวคลื่นกว้าง ตั้งแต่ 620 – 1,000 นาโนเมตร
  ช่วยขจัดเส้นขน ยับยั้งการเกิดขนใหม่

โดยการฟื้นฟูผิวด้วย IPL ในแต่ละครั้ง แพทย์อาจพิจารณาเลือกช่วงความยาวของคลื่นที่ใช้รักษาผสมผสานกัน ตามความเหมาะสม และตามสภาพผิวจริงของแต่ละบุคคล เพื่อให้ผิวได้รับการฟื้นฟู และประสิทธิภาพสูงสุด

เลเซอร์หน้าใส IPL เหมาะกับใครบ้าง ?

 • ผู้ที่มีผิวขาวไปจนถึงผิวคนเอเชีย หรือผิวสองสี จะทำให้ IPL ทำงานได้เป็นอย่างดี
 • ผู้ที่ต้องการปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ กระจ่างใส
 • ผู้ที่ต้องการลดรอยดำ รอยแดงจากสิว รวมถึงฝ้า กระ จุดด่างดำต่าง ๆ
 • ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาอิ่มฟู
 • ผู้ที่ต้องการกำจัดขนส่วนเกิน ให้หลุดร่วงง่ายขึ้น

เลเซอร์หน้าใส IPL ไม่เหมาะกับใครบ้าง ?

 • ผู้ที่มีผิวคล้ำมาก หรือคนที่พึ่งอาบแดด ทำผิวแทนเมื่อไม่นานมานี้ เพราะเม็ดสีผิวที่มีความเข้มจะดูดพลังงานความร้อนเข้าไปได้ดีจนมากเกินไป ทำให้มีโอกาสที่ผิวบริเวณด้านบนไหม้ หรือเบิร์นได้
 • ผู้ที่อยู่ระหว่างการตั้งครรภ์
 • ผู้ที่เป็นมะเร็งผิวหนัง
 • ผู้ที่ใช้ครีมรักษาสิวที่มีส่วนผสมของอนุพันธ์วิตามินเอ

Cellec V คืออะไร ?

Cellec V เป็นนวัตกรรมเลเซอร์หน้าใส IPL ที่ได้รับการพัฒนาใหม่ล่าสุด นับว่าเป็นความก้าวหน้าของวิทยาการความงามก็ว่าได้ มีประสิทธิภาพมากขึ้น ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว ผลิตโดยบริษัท Jeisys ประเทศเกาหลี ผ่านมาตรฐานความปลอดภัย ทั้งอย.ไทย และเกาหลี จนเป็นเครื่อง IPL ที่ได้รับการยอมรับจากโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำ คลินิกชื่อดังทั้งใน และต่างประเทศ

Cellec V IPL เลเซอร์หน้าใส IPL ลดรอยสิว ผิวกระจ่างใส กระชับรูขุมขน เครื่องใหม่ล่าสุดจากเกาหลี ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวได้จริงหรือไม่ ? ดีกว่ารุ่นอื่นอย่างไร ? มีคำตอบก่อนตัดสินใจเลือกใช้บริการ

เหนือกว่ารุ่นอื่นด้วย Filter ที่หลากหลายของ Cellec V

คุณสมบัติเด่นของ Cellec V คือ มีลำแสงความเข้มข้นสูง และคงที่ สามารถปล่อยพลังงานเสถียรมากขึ้น มีแผ่นกรองแสง (Filter) หลากหลาย สามารถปรับได้ตามความเหมาะสม เนื่องจากได้รับการออกแบบมาให้เหมาะกับทุกปัญหาผิวที่ต้องการรักษา และมีความแม่นยำในการกรองลำแสงที่ถูกปล่อยออกมา โดยเฉพาะเทคโนโลยี Photo-Shower ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Cellec V สามารถปล่อยพลังงานแสงได้ที่ความเร็ว 300 ครั้ง/นาที ทำให้รักษาได้อย่างรวดเร็ว และปลอดภัย ภายในเวลาเพียง 1 นาที อีกทั้งมีระบบ Power Cooling ปล่อยความเย็น 0-5 องศาเซลเซียส บนผิวขณะทำ ช่วยปกป้องผิวชั้นบน ลดความร้อนจากลำแสง ป้องกันการเกิดผลข้างเคียงในการทำ IPL เช่น ผิวหนังแสบร้อน ผิวไหม้ ผิวเบิร์น หลังทำสามารถใช้ชีวิตประจำวันต่อได้ปกติ นับว่าเป็นเครื่อง IPL ที่ตอบโจทย์ตรงจุด มีประสิทธิภาพ ได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ และไม่ทำลายผิวหนังชั้นบน

3 โหมดการรักษาของ Cellec V

Mode 1 : IAL สำหรับกำจัดเม็ดสี melanin
เพื่อกำจัดเม็ดสีที่ก่อให้เกิดความหมองคล้ำ และจุดด่างดำต่าง ๆ ขั้นตอนนี้จะยิงทั่วหน้า

Mode  2 : ACNE สำหรับกำจัดสิวอักเสบ ลดรอยดำแดงจากสิว
จะยิงเฉพาะบริเวณที่เป็นสิวอักเสบ เพื่อทำลายสารที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิวอักเสบ และช่วยลดรอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิวด้วย

Mode 3: Photo-Shower สำหรับกระตุ้นคอลลาเจน และปรับสีผิว
เป็นการยิงโดยเว้นระยะห่างจากผิวเล็กน้อย (ไม่สัมผัสโดนผิว) ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิว ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ กระจ่างใสขึ้น และลดเส้นเสือดฝอยขนาดเล็กบนใบหน้า

ก่อนรักษาด้วย Cellec V IPL ควรเตรียมตัวอย่างไรบ้าง ?

 • เริ่มจากการศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับการทำ IPL ให้ละเอียด ว่าเครื่องแบบไหนที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวที่ต้องการแก้ไข รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับคลินิกที่จะเข้าไปรับบริการ เพราะความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ในการรักษาของแพทย์แต่ละที่แตกต่างกัน รวมไปถึงดูรีวิวจากผู้ใช้บริการจริงก่อนตัดสินใจ
 • เข้ารับการตรวจสภาพผิว และบอกแพทย์ในปัญหาผิวต่าง ๆ ที่กังวล
 • ปรึกษาแพทย์เกี่ยวกับขั้นตอนการทำ ผลลัพธ์ที่คาดหวัง หรือผลลัพธ์ที่เป็นไปได้ และผลข้างเคียงจากการรับบริการอย่างละเอียด
 • ควรหลีกเลี่ยงแสงแดด รวมถึงการทำผิวแทน เนื่องจากจะทำให้มีโอกาสผิวไหม้ในการทำ IPL สูงขึ้น
 • ควรหลีกเลี่ยงการทำให้ผิวอักเสบ เช่น การแวกซ์ขน
 • ควรหลีกเลี่ยงการใช้ยาที่ทำให้เสี่ยงมีเลือดออกผิดปกติ
 • ควรหลีกเลี่ยงการใช้ครีม หรือเครื่องสำอางค์ที่มีส่วนผสมของวิตามินเอ

ขั้นตอนการรักษาด้วย Cellec V IPL

 • ก่อนทำ IPL : เช็ดทำความสะอาดผิวหน้า และใช้เจลเย็นทาทั่วใบหน้า รวมทั้งนำสำลีปิดตาทั้ง 2 ข้าง พร้อมกับสวมแว่นตาป้องกันแสง
 • ขณะทำ IPL : แพทย์จะเลือก Fitter ที่เหมาะกับปัญหาผิวที่ต้องการแก้ไข เริ่มทำการใช้คลื่นแสงตามบริเวณที่ต้องการรักษา ระยะเวลาที่ใช้ประมาณ 10-15 นาที ขึ้นอยู่กับขนาด และบริเวณที่รักษาด้วย
 • หลังทำ IPL : เช็ดทำความสะอาดผิวหน้า ทาครีมบำรุงในบริเวณที่ได้รับการรักษา และสามารถกลับบ้าน ทำกิจกรรมอื่น ๆ ได้อย่างปกติ

Cellec V IPL เลเซอร์หน้าใส IPL ลดรอยสิว ผิวกระจ่างใส กระชับรูขุมขน เครื่องใหม่ล่าสุดจากเกาหลี ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวได้จริงหรือไม่ ? ดีกว่ารุ่นอื่นอย่างไร ? มีคำตอบก่อนตัดสินใจเลือกใช้บริการ

Cellec V IPL เลเซอร์หน้าใส IPL ลดรอยสิว ผิวกระจ่างใส กระชับรูขุมขน เครื่องใหม่ล่าสุดจากเกาหลี ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวได้จริงหรือไม่ ? ดีกว่ารุ่นอื่นอย่างไร ? มีคำตอบก่อนตัดสินใจเลือกใช้บริการ

ความรู้สึกขณะทำ เจ็บเหมือนเครื่อง IPL รุ่นเก่าหรือไม่ ?

ขณะที่แสงถูกยิงเข้าสู่ผิวจะรู้สึกอุ่น ๆ หรือร้อนเล็กน้อย อาจจะมีความรู้สึกเหมือนถูกดีดเบา ๆ ในจุดที่มีปัญหาผิว หรือจุดที่มีรอยโรค แล้วคลื่นแสงเข้าไปทำการรักษา โดยความรู้สึกเจ็บ หรือร้อนจะน้อยกว่าเครื่อง IPL รุ่นเก่า เพราะ Cellec V มีระบบ Power Cooling ที่จะปล่อยความเย็นบนผิวขณะทำ เป็นการรักษาที่ปลอดภัย และอ่อนโยนต่อผิว ไม่จำเป็นต้องใช้ยาชาประกอบการรักษา

4 วิธีดูแลตัวเองง่าย ๆ หลังทำ IPL

หลังรักษาด้วย Cellec V IPL ควรดูแลตัวเองอย่างไรบ้าง ?

เนื่องจาก Cellec V IPL มีความปลอดภัยสูง ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ จึงมีคำแนะนำในการปฏิบัติตัว ดังต่อไปนี้

 • ควรหลีกเลี่ยงแสงแดด งดออกแดดเป็นเวลานาน ๆ ช่วง 1-2 สัปดาห์หลังทำ
 • ควรทาครีมกันแดดที่มี SPF 30 ขึ้นไป อย่างสม่ำเสมอ เพื่อปกป้องผิว แม้ไม่ได้ออกแดด
 • ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิว ในบริเวณที่ทำ IPL เพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงให้เกิดการระคายเคือง
 • ควรพบแพทย์ทันที หากเกิดปัญหา หรือความผิดปกติของผิว

ผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้น เมื่อทำเลเซอร์หน้าใส Cellec V IPL

Cellec V มีความปลอดภัยสูง และมีประสิทธิภาพ หากได้รับการดูแลโดยแพทย์ที่มีประสบการณ์ แต่อย่างไรก็ตามอาจมีผลข้างเคียงที่เกิดขึ้นได้ ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล และการปรับพลังงานแสง เช่น บริเวณที่ทำมีสีเข้มขึ้นเล็กน้อยในบางจุด ผิวแดง ผิวลอกหรือบวม แสบร้อนระหว่างการทำ หากมีความกังวลควรปรึกษาแพทย์ในทันที

ผลลัพธ์เลเซอร์หน้าใส Cellec V IPL

สามารถเห็นผลการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ จะรู้สึกว่าผิวเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้น รูขุมขนกระชับ รอยแดง รอยดำ รวมถึงฝ้า กระ จางลง

Cellec V IPL เลเซอร์หน้าใส IPL ลดรอยสิว ผิวกระจ่างใส กระชับรูขุมขน เครื่องใหม่ล่าสุดจากเกาหลี ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวได้จริงหรือไม่ ? ดีกว่ารุ่นอื่นอย่างไร ? มีคำตอบก่อนตัดสินใจเลือกใช้บริการ

ทำเลเซอร์หน้าใส Cellec V IPL กี่ครั้งถึงจะเห็นผลชัดเจน ?

แนะนำให้ทำการรักษาอย่างต่อเนื่องอย่างน้อย 4-6 ครั้ง โดยเว้นระยะห่างในการทำแต่ละครั้งประมาณ 2 สัปดาห์ หรือตามที่แพทย์แนะนำขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ทำไมต้องทำเลเซอร์หน้าใส Cellec V IPL ที่ Attitude Clinic ?

ที่ Attitude Clinic ใช้เครื่อง Cellec V แท้จากประเทศเกาหลีที่สามารถตรวจสอบได้ เป็นนวัตกรรมเครื่อง IPL ที่มีประสิทธิภาพสูง อีกทั้งได้รับการยอมรับเป็นอย่างมากจากโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำ คลินิกชื่อดังทั้งใน และต่างประเทศ ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย จาก อย.ไทย และเกาหลี จึงทำให้ผู้ที่เข้ามาทำ IPL ด้วยเครื่อง Cellec V ที่ Attitud Clinic มั่นใจได้ทั้งความปลอดภัย และผลลัพธ์ที่น่าพอใจ มีผิวที่เรียบเนียน กระจ่างใส รูขุมขนกระชับขึ้น รวมถึงลดเลือนรอยแดง รอยดำ ฝ้า กระ และจุดด่างดำต่าง ๆ คืนความมั่นใจให้คุณอีกครั้ง การันตีคุณภาพด้วยเสียงตอบรับของลูกค้า มากกว่า 3,000 คน พิสูจน์แล้วผิวดีขึ้นจริง

นอกจากนี้ การทำเลเซอร์หน้าใส Cellec V IPL ที่ Attitude Clinic จะได้รับการดูแล โดยตรงจากแพทย์มากประสบการณ์ของทางคลินิก สามารถให้คำปรึกษา แนะนำการรักษาด้วย Cellec V ได้อย่างละเอียด เลือกใช้พลังงาน และ Mode ให้เหมาะสมตรงกับปัญหาผิวที่ต้องการแก้ไข เพื่อได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ ลดโอกาสเกิดผลข้างเคียง หรือแม้แต่การดูแลปัญหาผิวด้วยโปรแกรมอื่น ๆ Attitude Clinic พร้อมดูแล และให้คำปรึกษา โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

Cellec V IPL เลเซอร์หน้าใส IPL ลดรอยสิว ผิวกระจ่างใส กระชับรูขุมขน เครื่องใหม่ล่าสุดจากเกาหลี ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวได้จริงหรือไม่ ? ดีกว่ารุ่นอื่นอย่างไร ? มีคำตอบก่อนตัดสินใจเลือกใช้บริการ

ราคา และโปรโมชั่น

ราคาครั้งละ 1,490 บาท

พิเศษ ซื้อ 4 ครั้ง แถมฟรี 1 ครั้ง

Cellec V IPL รีวิว

    

✨ Attitude Clinic เผยความงามในแบบคุณ ✨

คลิก! ดูรีวิวการรักษาเพิ่มเติม

พิเศษ! สำหรับลูกค้าแอททิจูด คลินิก ทุกท่าน 💙 📲 สามารถเช็กข้อมูลและรายละเอียดคอร์สการรักษาและสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมั้ย ได้ที่

คลิกเลย! attitude.clinic

✓ ดูสิทธิพิเศษและโปรโมชั่น ✓ ข้อมูลส่วนตัวของลูกค้า ✓ ข้อมูลและรายละเอียดคอร์สการรักษา
✓ จำนวนการใช้คอร์สการรักษา ✓ ขอดูภาพรีวิวการรักษา ✓ ผลเจาะเลือดวัดค่าตับ LFT
✓ อัปเดตสะสมแสตมป์เพื่อรับของรางวัลพิเศษ ✓ เช็กประวัติวงเงินบัตรเครดิต ✓ รายการชำระเงิน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

Branch

สาขา

สาขาห้วยขวาง

สาขาเชียงราย

สาขาแม่สาย

สาขาเชียงใหม่

สาขาลำปาง

ติดต่อสาขา

สาขาเชียงราย

สาขาลำปาง

สาขาเชียงใหม่

สาขาห้วยขวาง

สาขาแม่สาย

ติดต่อสาขา

สาขาเชียงราย

สาขาลำปาง

สาขาเชียงใหม่

สาขาห้วยขวาง

สาขาแม่สาย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า