ไขข้อสงสัย? Juvederm ฟิลเลอร์สุดฮิตสัญชาติอเมริกา ทำไมราคาสูงกว่าแบรนด์อื่นๆ

ไขข้อสงสัย? Juvederm ฟิลเลอร์สุดฮิตสัญชาติอเมริกา ทำไมราคาสูงกว่าแบรนด์อื่นๆ

ฟิลเลอร์ Juvederm ฟิลเลอร์คุณภาพสูง มีประสบการณ์ด้านการผลิตมากกว่า 36 ปี โดดเด่นในเรื่องการเติมเต็ม และกระชับผิวให้ยกขึ้น มีส่วนผสมของยาชา (Lidocaine) ช่วยลดความเจ็บและเพิ่มความผ่อนคลาย

นอกจากนี้ฟิลเลอร์ Juvederm ได้พัฒนาเทคโนโลยี Vycross สามารถยกกระชับได้ดี ผลลัพธ์ดูเป็นธรรมชาติ ถือเป็นลักษณะเฉพาะของฟิลเลอร์ Juvederm มีทั้งหมด มี 6 รุ่น แต่ละรุ่นจะมีจุดเด่นและการนำไปใช้เติมเต็มผิวหน้าที่แตกต่างกัน เพื่อตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวของผู้ใช้ ผลลัพธ์อยู่ได้นานสูงสุดถึง 24 เดือน

โดยฟิลเลอร์ Juvederm ถือว่ามีราคาสูงที่สุด เมื่อเทียบกับฟิลเลอร์แบรนด์อื่นในท้องตลาด ด้วยต้นทุนการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยีการผลิต คุณภาพของฟิลเลอร์ที่ได้ ขนาดโมเลกุล หรือประเทศที่ผลิต หลายๆปัจจัยนี้ทำให้ฟิลเลอร์ Juvederm มีราคาสูง แต่สำหรับคุณหมอแล้วถือว่าราคาคุ้มค่ากับคุณภาพที่ได้

อีกปัยจัยที่ทำให้ราคาฟิลเลอร์แต่ละคลินิกแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับเทคนิคและประสบการณ์ ความชำนาญของแพทย์ผู้ฉีด แต่ไม่ว่าจะเลือกฉีดฟิลเลอร์ Juvederm ที่ไหน ควรเลือกคลินิกที่สั่งซื้อฟิลเลอร์จากบริษัท Allergan ประเทศไทยโดยตรง นำเข้าอย่างถูกต้อง มาตรฐาน อย.ไทย สามารถตัวจสอบได้ทุกกล่อง

💙 ก่อนฉีดฟิลเลอร์ควรศึกษาหาข้อมูล เลือกฉีดฟิลเลอร์กับคลินิกที่ได้มาตรฐาน มีคุณภาพ สำหรับที่ Attitude Clinic ทุกบริการ สินค้าทุกชิ้น ยาทุกประเภท เป็นของแท้ 100% ผ่าน อ.ย.ไทย ซื้อจากบริษัทนำเข้าโดยตรงทุกชิ้น

👨‍⚕✨ ก่อนฉีดฟิลเลอร์ทุกครั้ง คุณหมอจะให้ดูกล่อง ตรวจสอบดูเลข อ.ย. วันเดือนปีที่ผลิต วันหมดอายุ และสามารถสแกนเช็กข้อมูลสินค้าได้ทุกชิ้น หากซื้อแบบเหมาะยกกล่อง สามารถนำกล่องกลับบ้านได้เลย ไม่มีกั๊ก และหลังฉีดจะมีใบรายงานการรักษา เพื่อเช็กว่าฉีดอะไรไปตรงไหน จำนวนเท่าไหร่ ใช้ฟิลเลอร์อะไร แพทย์คนไหนเป็นคนฉีดให้ ครบทุกอย่าง สวยหล่อต้องปลอดภัย มั่นใจ Attitude Cinic ได้เลย

✨ Attitude Clinic เผยความงามในแบบคุณ ✨

คลิก! ดูรีวิวการรักษาเพิ่มเติม

ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

Branch

สาขา

สาขาห้วยขวาง

สาขาเชียงราย

สาขาแม่สาย

สาขาเชียงใหม่

สาขาลำปาง

ติดต่อสาขา

สาขาเชียงราย

สาขาลำปาง

สาขาเชียงใหม่

สาขาห้วยขวาง

สาขาแม่สาย

ติดต่อสาขา

สาขาเชียงราย

สาขาลำปาง

สาขาเชียงใหม่

สาขาห้วยขวาง

สาขาแม่สาย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า