ข้อมูลครบ! ก่อนฉีดต้องรู้ NCFS 140HPn ย้อนวัยฟื้นฟูผิวด้วย นวัตกรรมอาหารผิว 50 ชนิด ย้อนอายุฟื้นฟูผิวได้ถึงระดับ DNA NCFS 140HPn ราคาเท่าไหร่? NCFS 140HPn ดีมั้ย? NCFS 140HPn เหมาะกับใคร? Revs NCFS 140HPn รีวิวที่ Attitude Clinic เชียงราย เชียงใหม่ ลำปาง ห้วยขวาง

ข้อมูลครบ! ก่อนฉีดต้องรู้ NCFS 140HPn ย้อนวัยฟื้นฟูผิวด้วย นวัตกรรมอาหารผิว 50 ชนิด ย้อนอายุฟื้นฟูผิวได้ถึงระดับ DNA NCFS 140HPn ราคาเท่าไหร่? NCFS 140HPn ดีมั้ย? NCFS 140HPn เหมาะกับใคร? Revs NCFS 140HPn รีวิวที่ Attitude Clinic เชียงราย เชียงใหม่ ลำปาง ห้วยขวาง

ข้อมูลครบ! ก่อนฉีดต้องรู้ NCFS 140HPn ย้อนวัยฟื้นฟูผิวด้วย นวัตกรรมอาหารผิว 50 ชนิด ย้อนอายุฟื้นฟูผิวได้ถึงระดับ DNA NCFS 140HPn ราคาเท่าไหร่? NCFS 140HPn ดีมั้ย? NCFS 140HPn เหมาะกับใคร? Revs NCFS 140HPn รีวิวที่ Attitude Clinic เชียงราย เชียงใหม่ ลำปาง ห้วยขวาง

NCFS 140HPn คืออะไร?

ตัวช่วยผิวหน้าใสสุขภาพดีที่มาแรงที่สุดตอนนี้ NCFS 140HPn ย้อนวัยให้เซลล์ผิวด้วยนวัตกรรม Hyaluronic Acid (HA) 1.4 million dalton weight ผสมผสานกับ Polynucleotide (PN) เข้มข้น และสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประโยชน์ต่อผิวมากกว่า 50 ชนิด ฟื้นฟูผิวถึงระดับ DNA นำเข้าจากประเทศเกาหลี ด้วยสิทธิบัตรของ HA+PN ที่มีหนึ่งเดียวในผลิตภัณฑ์นี้ ปลอดภัย ผ่านมาตรฐาน Thai FDA (อย.ไทย) และ KFAD เกาหลี นำเข้าโดยบริษัท DermAesthetic

Hyaluronic Acid (HA)

ไฮยาลูรอนิค แอซิด – Hyaluronic Acid (HA) สารที่ร่างกายสามารถสร้างขึ้นได้เองตามธรรมชาติ ทำหน้าที่กักเก็บน้ำภายในเนื้อเยื่อ พบได้ทั่วไปกว่า 80% ในชั้นโครงสร้างผิว มีส่วนในการสังเคราะห์คอลลาเจนเพื่อรักษาความชุ่มชื้น อิ่มน้ำ เพิ่มปริมาณคอลลาเจนในชั้นผิว จับคอลลาเจนและอีลาสตินยึดเข้าไว้ด้วยกัน ช่วยสมานแผลและฟื้นฟูผิว ทำให้ Hyaluronic Acid (HA) มีความสำคัญอย่างมาก ส่งผลต่อความยืดหยุ่น ความเรียบเนียน และความอ่อนวัยของผิว

เมื่อเวลาผ่านไปร่างกายเราจะผลิตสาร Hyaluronic Acid (HA) ได้น้อยและช้าลงเมื่ออายุมากขึ้นเรื่อยๆ โดยค่าเฉลี่ยสำหรับคนทั่วไป HA จะลดลงเหลือประมาณ 50% เมื่อเราอายุ 40 ปี ยิ่งอายุมากขึ้นจะสังเกตเห็นปัญหาผิวต่างๆ มากขึ้นและนำไปสู่การเกิดริ้วรอยในอนาคตได้

ประโยชน์จาก Hyaluronic Acid (HA) ใน NCFS 140HPn

 • ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ผิวมีสุขภาพดี
 • ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น รักษาสมดุลผิว
 • ช่วยกักเก็บน้ำไว้ใต้ผิว ผิวไม่แห้งแตก
 • ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ผิวละเอียด ผิวกระชับ
 • ช่วยลดเลือนริ้วรอยตื้นบนผิวให้จางลง


Polynucleotide (PN)

โพลินิวคลิโอไทด์ – Polynucleotide (PN) จาก SalmonDNA อนุพันธ์ขนาดเล็กระดับเซลล์ ซึ่งเป็นโครงสร้างของ DNA โดยมีลักษณะเป็นสายพันกันเป็นเกลียวเวียนขวา ต่อกันเป็นสายยาวๆ โดยไม่มีการแตกแขนง

Polynucleotide (PN) จะเข้าช่วยไปกระตุ้นโปรตีนบริสุทธิ์ในชั้นผิวหนังแท้ ที่เรียกว่า Growth Factor ที่ร่างกายสามารถสร้างขึ้นได้เอง ตัวยาจะเข้าไปซ่อมแซมส่วนที่เป็นปัญหาและฟื้นฟูในส่วนที่ต้องการการดูแลรักษาถึงระดับ DNA ปรับโครงสร้างผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง บล็อกการสร้างเม็ดสี จึงช่วยลดริ้วรอยฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดรอยสิว แถมยังช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ลดความหมองคล้ำได้อีกด้วย


ประโยชน์จาก Polynucleotide (PN) ใน NCFS 140HPn

 • ช่วยซ่อมแซมย้อนอายุผิวได้ถึงระดับ DNA
 • ช่วยปรับโครงสร้างผิว ฟื้นฟูเซลล์ผิวแข็งแรงมากขึ้น
 • ช่วยกระตุ้นการสร้างไฟโบรบลาสต์ได้ 90.3% ภายใน 24 ชั่วโมงหลังฉีด
 • ช่วยกระตุ้นสร้างคอลลาเจน อิลาสตินได้ 128.5% ภายใน 24 ชั่วโมงหลังฉีด
 • ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น
 • ปรับผิวกระจ่างใส ลดผิวหมองคล้ำ
 • ช่วยกระตุ้น Wound Healing process สมานแผล ช่วยให้แผลหายเร็วขึ้น


กลไกการซ่อมแซมผิวระดับ DNA ของ NCFS 140HPn

เติม PN เพื่อเข้าไปขับคู่กับสาย DNA เก่า ได้สาย DNA ใหม่เป็น 2 เท่า

เติม PN สร้างสาย DNA ใหม่

เติม PN เข้าไปจับคู่ สร้างโมเลกุล DNA ใหม่ทันที


NCFS 140HPn มาพร้อมส่วนผสมวิตามิน และแร่ธาตุต่างๆ ที่มีประโยชน์ต่อผิวมากกว่า 50 ชนิด

9 Vitamins 9 Peptides 17 Amino Acids 7 Minerals Glutathione และอื่นๆ


ประโยชน์ของวิตามิน และแร่ธาตุใน NCFS 140HPn

 • ทำให้ผิวหน้าขาว ผิวกระจ่างใส
 • ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ลดผิวหน้าหมองคล้ำ
 • ส่งเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน
 • ต่อต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งริ้วรอยและฟื้นฟูผิว
 • ช่วยชะลอการแก่ของเซลล์ผิว
 • ส่งเสริมการสร้างเซลล์ผิวใหม่
 • ช่วยต้านการอักเสบ สร้างเกาะคุ้มกันให้ผิวแข็งแรง


NCFS 140HPn เหมาะกับใครบ้าง ? 

NCFS 140HPn ช่วยซ่อมแซมฟื้นฟูผิวลึกในระดับ DNA จึงเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิว ดังนี้

 • ผู้ที่ต้องการมีผิวสุขภาพดี เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ 
 • ผู้ที่มีอายุ 25 ปีขึ้นไป เริ่มมีปัญหาผิวหน้าแห้งกร้าน ผิวไม่สดใส
 • ผู้ที่มีปัญหาใต้ตาหมองคล้ำ ดูโทรม
 • ผู้ที่มีปัญหาผิวไม่กระชับ รูขุมขนกว้าง ผิวมีริ้วรอย
 • ผู้ที่มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว ผิวไม่เรียบเนียน
 Made Collagen 💙✨ ใครได้ลองก็ต้องติดใจ ผิวดีขึ้นจริง หน้าเด้ง ผิวฉ่ำวาว ลดสิว ฉีดตามจุดต่อมน้ำเหลือง 16 จุดทั่วหน้า . Made Collagenการ ใช้ยาที่มีการกระตุ้นคอลลาเจนและวิตามินที่มีความสำคัญต่อผิว ซึ่งหลักการจะทำโดยการใช้เข็มฉีดยาจิ้มลงไปบริเวณจุดฝังเข็ม 16 จุดทั่วใบหน้า (𝗛𝗼𝗺𝗲𝗼𝗽𝗮𝘁𝗵𝘆) ทำให้มีการกระตุ้นการไหลเวียนของต่อมน้ำเหลืองใต้ผิวหนังได้ดีขึ้น โดยสูตรยาของมาเด้ และคอลลาเจนจะช่วยกันออกฤทธิ์อย่างเป็นขบวนการ และเป็นจังหวะ ตัวยาแต่ละตัวจะออกฤทธิ์ส่งเสริมซึ่งกันและกันจึงทำให้ผลการบำบัดออกมาดี . ⚡️ การฉีด Made Collagen ควรฉีดให้เต็มโดส ก็คือปริมาณ 4 cc แบ่งเป็น Made 2 cc และ Collagen 2 cc ยิ่งฉีดอย่างเป็นประจำ จะเห็นผลอย่างชัดเจน . ❝ ประโยชน์ของ Made Collagen❞ › ลดสิวผด สิวแพ้ ลดการอักเสบของสิว › ขับสารพิษที่ตกค้างในผิว › ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก › ควบคุมความมันบนใบหน้า › ผิวเนียนใสขึ้น รูขุมขนดูกระชับ › ผิวหน้าสุขภาพดี กระจ่างใสขึ้น . 💙 Made Collagen เหมาะกับใครบ้าง ✅ คนที่มีปัญหาผิวไม่แข็งแรง ผิวแพ้ง่าย มีผื่นคัน ✅ คนที่มีปัญหาเป็นสิว สิวเรื้อรัง สิวอักเสบ สิวอุดตัน ✅ คนที่ผิวแห้ง ขาดน้ำ ดูไม่ชุ่มชื้น ✅ คนที่ต้องการให้ผิวเด้ง เรียบเนียน สุขภาพดี . หลังฉีดไม่มีสารตกค้าง สลายได้เอง 100% หลังการรักษาเสร็จ ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่ทำให้ผิวบาง มีเพียงรอยลงเข็มหลังฉีดที่อาจเกิดขึ้น และหายได้ใน 1-3 วัน . 𝗔𝘁𝘁𝗶𝘁𝘂𝗱𝗲 𝗖𝗹𝗶𝗻𝗶𝗰 จัดเต็ม 4 cc เลยทีเดียวเต็มโดสเลย ตัวยาแท้ 100% นำเข้าจากประเทศอิตาลี โดยส่วนผสมของมาเด้คอลลาเจนจะไม่มีน้ำเกลือและยาชาผสม เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เท่าที่จะทำให้ได้เลย


NCFS 140HPn ฉีดจุดไหนได้บ้าง ?

NCFS 140HPn สารสกัดธรรมชาติพร้อมคุณประโยชน์มากมาย สามารถเลือกฉีดได้หลากหลายจุด ตามบริเวณที่ต้องการรักษาและฟื้นฟูผิวให้กลับมาอ่อนวัยอีกครั้ง เช่น ฉีดฟื้นฟูทั่วใบหน้า ฉีดเน้นเฉพาะหน้าแก้มที่มีปัญหา ฉีดบริเวณลำคอ ฉีดหลังมือ รวมไปถึงจุดอื่นๆ ที่มีปัญหาผิว โดยบริเวณที่ฉีด ปริมาณยา และจำนวนจุดที่ฉีดจะอยู่ในความดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

 • หน้าผาก ฉีด 25 จุด
 • หน้าแก้ม ฉีด 28 จุด ฝั่งละ 14 จุด
 • คาง ฉีด 7 จุด
 • ลำคอ ฉีด 14 จุด
 • หลังมือ ฉีด 28 จุด ฝั่งละ 14 จุด
 • บริเวณอื่นๆ จำนวนจุดที่ฉีดขึ้นอยู่กับแพทย์แนะนำ


ขั้นตอนการฉีด NCFS 140HPn

ในขั้นตอนการฉีด NCFS 140HPn คุณหมอจะให้ดูตัวยา แกะกล่องหรือแกะขวดให้ดูต่อหน้า เพื่อยืนยันว่าเป็นของแท้ จากนั้นคุณหมอจะใช้เข็มเล็กๆ ดึงตัวยา และเริ่มฉีดตัวยาเข้าไปตามจุดบนใบหน้าหรือส่วนที่ต้องการรักษา ก่อนฉีดสามารถแปะยาชา หรือประคบเย็นได้หากคนไข้กลัวเจ็บ

หลังฉีดอาจมีอาการบวม หรือมีตุ่มบนผิวเล็กน้อยบริเวณที่ฉีด โดยอาการดังกล่าวจะค่อยๆ ดีขึ้นในช่วง 1-2 ชั่วโมง และค่อยๆ หายไปใน 1-2 วัน หลังฉีดสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น


NCFS 140HPn ต้องฉีดกี่ครั้งถึงจะเห็นผล ?

1 Initial Phase จำนวน 3 ครั้งในเดือนที่ 1 (สัปดาห์ละ 1 ครั้ง)
ระยะที่ 1 : ดูแลปรับสภาพผิว (Initial Phase ) ฟื้นฟูสุขภาพผิว โดยการกระตุ้น Fibroblast สร้างคอลลาเจน อิลาสติน เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ กระจ่างใส และทำให้ผิวเรียบเนียน ซ่อมแซมเซลล์ผิวเสียให้ดีขึ้นตั้งแต่ครั้งแรก


Recovery Phase เดือนละ 1 ครั้ง จำนวน 3 เดือน
ระยะที่ 2 : ฟื้นฟูผิว (Recovery Phase) เพื่อแก้ปัญหาในระดับเซลล์ผิวให้ดีขึ้นโดย PN เข้าไปซ่อมแซมในระดับ DNA ช่วยชะลอการแก่ของเซลล์ผิว กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวหนังใหม่ ลดเลือนริ้วรอย ย้อนวัยผิว


Maintenance Phase จำนวน 1-2 ครั้งใน 6 เดือน
ระยะที่ 3 : คงสภาพผิวสวยสุขภาพดี (Maintenance Phase) เพื่อคงผลลัพธ์สุขภาพผิวหน้าให้ดูอ่อนวัย ยับยั้งการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ผิวหน้าขาวกระจ่างใส ริ้วรอยบนผิวตามจุดต่างๆ ลดเลือนอย่างเห็นได้ชัด และเพิ่มความชุ่มชื้น ฉ่ำวาว สุขภาพดี


The Best Mesotherapy for skin Rejuvenation ที่มี Evidence based support มากที่สุดในขณะนี้

เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ด้วยส่วนผสมของ HA+PN ที่สามารถทำงานโดยตรงกับสาย DNA บนใบหน้าและส่วนอื่นๆ ที่ต้องการรักษา ทำให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื้น ริ้วรอยตื้นขึ้นหลังฉีดภายใน 24-48 ชั่วโมง

Antioxidant effect 90.6%
Fibroblast 90.3% growth ภายใน 24 ชั่วโมง
Collagen 101.6% growth ภายใน 24 ชั่วโมง
Keratinocyte 24.7% growth ภายใน 24 ชั่วโมง
Wound healing 65% growth ภายใน 3 วัน


การดูแลตัวเองหลังฉีด NCFS 140HPn

หลังทำการรักษาด้วย NCFS 140HPn สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ หากอยากให้ผลลัพธ์หลังทำที่มีประสิทธิภาพที่สุด Attitude Clinic มีคำแนะนำการดูแลตัวเองร่วมด้วย ดังนี้

 • เลี่ยงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เพราะเป็นหนึ่งในตัวการทำให้ผิวเสียความชุ่มชื้น
 • งดหรือลดการสูบบุหรี่ เพราะเป็นต้นเหตุทำให้ผิวหมองคล้ำเสีย ผิวโทรม
 • ควรดื่มน้ำให้เพียงพอ 1.5 ลิตรขึ้นไปต่อวัน เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดี
 • หากเกิดรอยแดง รอยช้ำ รอยเข็ม สามารถประคบเย็นอย่างเบามือร่วมได้
 • ในบางเคสมีโอกาสเกิดอาการปวด หรือระบมตามรอยเข็มในคืนแรกหลังทำ สามารถกินยาแก้ปวดร่วมได้
 • แนะนำให้อยู่ในอากาศเย็นๆ จะช่วยลดอาการบวมเข็มลงได้เร็วขึ้น
NCFS 140HPn ย้อนวัยฟื้นฟูผิวด้วย นวัตกรรมอาหารผิว 50 ชนิด ย้อนอายุฟื้นฟูผิวได้ถึงระดับ DNA ดีมั้ย ?​ ราคาเท่าไหร่? เหมาะกับใคร?

ฉีด NCFS 140HPn เจ็บไหม ?

การฉีด NCFS 140HPn จะคล้ายกับการฉีดเมโสหน้าใส หรือคล้ายกับการฉีด Made Collagen 16 จุดทั่วหน้า โดยขั้นตอนการฉีดจะรู้เจ็บเล็กน้อย จะรู้สึกแสบๆ ผิวเมื่อเดินตัวยา เป็นเรื่องปกติ ไม่เป็นอันตราย สามารถบรรเทาอาการแสบได้ด้วยการประยาชา หรือการประคบเย็น

นอกจากนี้ข้อดีของ NCFS 140HPn คือจะใช้เข็ม (needle) ขนาดเล็ก และมีความบาง ปล่อยตัวยาได้ง่าย ทำให้ตัวยาสามารถแทรกซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดความเจ็บให้น้อยลง และไม่ทิ้งรอยแผลหลังจากการฉีด


NCFS 140HPn อันตรายไหม ?

NCFS 140HPn ได้รับการวิจัยและพัฒนาจากประเทศเกาหลี ผ่านการรับรอง KFDA เกาหลี และ THAI FDA ไทย ผ่านมาตรฐาน อย.ไทย เป็นสารสกัดที่มีประโยชน์จากธรรมชาติ มีความปลอดภัย ช่วยรักษา ซ่อมแซม ฟื้นฟูผิวระดับ DNA ให้ผิวกลับมาอ่อนวัยสุขภาพดีเปล่งปลั่งได้

ด้านความปลอดภัยในการฉีด ขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์ที่ใช้ หากเป็นของแท้ นำเข้าอย่างถูกต้อง สั่งจากบริษัทผู้นำเข้าโดยตรง ฉีดโดยแพทย์ที่มีประสบการณ์ภายใต้คลินิกที่ได้มาตรฐาน ก็จะช่วยเพิ่มความมั่นใจในด้านความปลอดภัยได้มากขึ้น


NCFS 140HPn อยู่ได้นานไหม ?

การฉีด NCFS 140HPn สามารถเห็นผลการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ แต่เพื่อให้ผลลัพธ์หลังการรักษาที่ดีที่สุด แนะนำให้ทำต่อเนื่อง 3-5 ครั้งขึ้นไปโดยในช่วงระยะแรก สามารถทำได้ทุกสัปดาห์ หลังจากนั้นแนะนำให้ทำเดือนละ 1 ครั้ง และ 3-6 เดือนครั้ง เพื่อคงผลลัพธ์ที่ต้องการให้นานที่สุด ส่วนผลลัพธ์จะอยู่ได้นานประมาณ 2-6 เดือน ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองของแต่ละบุคคลร่วมด้วย

NCFS 140HPn ดีไหม ?

คำถามนี้ขึ้นอยู่กับสภาพปัญหาผิวและผลลัพธ์ที่ต้องการ หากใช้รักษาตรงจุด ตรงปัญหา NCFS 140HPn มีข้อดีมากมายคือ สามารถช่วยฟื้นฟูผิวระดับ DNA ทำให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื้น ฉ่ำวาว ทำให้ผิวกลับมาอ่อนวัยสุขภาพดีเปล่งปลั่งได้

แต่ปัญหาผิวหน้าหรือจุดต่างๆ เกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ เช่น พันธุกรรม การใช้ชีวิต การพักผ่อน ความเครียด รวมถึงโครงสร้างผิว โรคภูมิแพ้ ดังนั้นการแก้ไขจะแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับดุลพินิจและการวินิฉัยของแพทย์ผู้ทำการรักษา


NCFS 140HPn ราคาเท่าไร ?

ราคา NCFS 140HPn แต่ละที่ แต่ละคลินิกจะมีราคาที่แตกต่างกันออกไป ตามปัจจัยต่างๆ โดยที่ Attitude Clinic ราคาเหมา 1 ขวด ปริมาณขวดละ 3 ml ฉีดได้ 1 ครั้งอยู่ที่ราคา 4,990 บาท จากราคาเต็มที่ 5,990 บาท

โปรโมชั่นฉีดหลายครั้ง เห็นผลเปลี่ยนแปลงชัดเจน จำนวน 5 ครั้ง เหลือเพียงครั้งละ 3,990 บาทเท่านั้น

หากสนใจฉีด NCFS 140HPn สามารถทักสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือเข้ามาปรึกษาคุณหมอก่อนได้ฟรี! ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น Attitude Clinic หมออยู่ประจำ ทำเองทุกเคส


ฉีด NCFS 140HPn กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ที่ Attitude Clinic ทุกหัตการใช้ตัวยาแท้ ได้มาตรฐาน นำเข้าจากบริษัทที่ได้รับการอนุญาตอย่างเป็นทางการเท่านั้น สามารถตรวจสอบตัวยา เครื่องมือได้ทุกขวด ทุกกล่อง ทุกชิ้น เพื่อความปลอดภัยสูงสุดของลูกค้าผู้รับบริการทุกท่าน สวยหล่อต้องปลอดภัยไว้ใจแอททิจูดได้เลย

 Made Collagen 💙✨ ใครได้ลองก็ต้องติดใจ ผิวดีขึ้นจริง หน้าเด้ง ผิวฉ่ำวาว ลดสิว ฉีดตามจุดต่อมน้ำเหลือง 16 จุดทั่วหน้า . Made Collagenการ ใช้ยาที่มีการกระตุ้นคอลลาเจนและวิตามินที่มีความสำคัญต่อผิว ซึ่งหลักการจะทำโดยการใช้เข็มฉีดยาจิ้มลงไปบริเวณจุดฝังเข็ม 16 จุดทั่วใบหน้า (𝗛𝗼𝗺𝗲𝗼𝗽𝗮𝘁𝗵𝘆) ทำให้มีการกระตุ้นการไหลเวียนของต่อมน้ำเหลืองใต้ผิวหนังได้ดีขึ้น โดยสูตรยาของมาเด้ และคอลลาเจนจะช่วยกันออกฤทธิ์อย่างเป็นขบวนการ และเป็นจังหวะ ตัวยาแต่ละตัวจะออกฤทธิ์ส่งเสริมซึ่งกันและกันจึงทำให้ผลการบำบัดออกมาดี . ⚡️ การฉีด Made Collagen ควรฉีดให้เต็มโดส ก็คือปริมาณ 4 cc แบ่งเป็น Made 2 cc และ Collagen 2 cc ยิ่งฉีดอย่างเป็นประจำ จะเห็นผลอย่างชัดเจน . ❝ ประโยชน์ของ Made Collagen❞ › ลดสิวผด สิวแพ้ ลดการอักเสบของสิว › ขับสารพิษที่ตกค้างในผิว › ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก › ควบคุมความมันบนใบหน้า › ผิวเนียนใสขึ้น รูขุมขนดูกระชับ › ผิวหน้าสุขภาพดี กระจ่างใสขึ้น . 💙 Made Collagen เหมาะกับใครบ้าง ✅ คนที่มีปัญหาผิวไม่แข็งแรง ผิวแพ้ง่าย มีผื่นคัน ✅ คนที่มีปัญหาเป็นสิว สิวเรื้อรัง สิวอักเสบ สิวอุดตัน ✅ คนที่ผิวแห้ง ขาดน้ำ ดูไม่ชุ่มชื้น ✅ คนที่ต้องการให้ผิวเด้ง เรียบเนียน สุขภาพดี . หลังฉีดไม่มีสารตกค้าง สลายได้เอง 100% หลังการรักษาเสร็จ ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่ทำให้ผิวบาง มีเพียงรอยลงเข็มหลังฉีดที่อาจเกิดขึ้น และหายได้ใน 1-3 วัน . 𝗔𝘁𝘁𝗶𝘁𝘂𝗱𝗲 𝗖𝗹𝗶𝗻𝗶𝗰 จัดเต็ม 4 cc เลยทีเดียวเต็มโดสเลย ตัวยาแท้ 100% นำเข้าจากประเทศอิตาลี โดยส่วนผสมของมาเด้คอลลาเจนจะไม่มีน้ำเกลือและยาชาผสม เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เท่าที่จะทำให้ได้เลย

✨ Attitude Clinic เผยความงามในแบบคุณ ✨

คลิก! ดูรีวิวการรักษาเพิ่มเติม

พิเศษ! สำหรับลูกค้าแอททิจูด คลินิก ทุกท่าน 💙
📲 สามารถเช็กข้อมูลและรายละเอียดคอร์สการรักษาและสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมั้ย ได้ที่

คลิกเลย! attitude.clinic

✓ ดูสิทธิพิเศษและโปรโมชั่น
✓ ข้อมูลส่วนตัวของลูกค้า
✓ ข้อมูลและรายละเอียดคอร์สการรักษา

✓ จำนวนการใช้คอร์สการรักษา
✓ ขอดูภาพรีวิวการรักษา
✓ ผลเจาะเลือดวัดค่าตับ LFT

✓ อัปเดตสะสมแสตมป์เพื่อรับของรางวัลพิเศษ
✓ เช็กประวัติวงเงินบัตรเครดิต
✓ รายการชำระเงิน

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

Branch

สาขา

สาขาห้วยขวาง

สาขาเชียงราย

สาขาแม่สาย

สาขาเชียงใหม่

สาขาลำปาง

ติดต่อสาขา

สาขาเชียงราย

สาขาลำปาง

สาขาเชียงใหม่

สาขาห้วยขวาง

สาขาแม่สาย

ติดต่อสาขา

สาขาเชียงราย

สาขาลำปาง

สาขาเชียงใหม่

สาขาห้วยขวาง

สาขาแม่สาย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า