หน้าเด็กเพราะ PDLLA หรือ AestheFill ตัวดังจากเกาหลี กระตุ้นคอลลาเจน ผิวกระชับ อิ่มฟู ลดริ้วรอย เติมเต็มร่องลึก เพิ่มวอลลุ่ม อย่างเป็นธรรมชาติ ผลลัพธ์ยาวนาน 2 ปี

หน้าเด็กเพราะ PDLLA จากเกาหลี AestheFill กระตุ้นคอลลาเจน ผิวกระชับ อิ่มฟู ลดริ้วรอย เติมเต็มร่องลึก เพิ่มวอลลุ่ม อย่างเป็นธรรมชาติ ผลลัพธ์ยาวนาน 2 ปี

หน้าเด็กเพราะ PDLLA หรือ AestheFill ตัวดังจากเกาหลี กระตุ้นคอลลาเจน ผิวกระชับ อิ่มฟู ลดริ้วรอย เติมเต็มร่องลึก เพิ่มวอลลุ่ม อย่างเป็นธรรมชาติ ผลลัพธ์ยาวนาน 2 ปี

ทำความรู้จัก AestheFill  Biostimulator “ P D L L A ” ตัวแรง!  ช่วยปลุกคอลลาเจนให้คุณกลับมาดูเด็กอีกครั้ง  มีคุณสมบัติฟื้นฟูผิวจากโครงสร้างผิวชั้นลึก กระตุ้นคอลลาเจนใหม่ ทดแทนคอลลาเจนที่สูญเสียไปเมื่ออายุมากขึ้น เติมเต็ม ยกพยุงผิวหน้า ให้ผิวยืดหยุ่น เพิ่มวอลลุ่ม เป็นวิธีที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

AestheFill คืออะไร?

ตัวช่วยกระตุ้นคอลลาเจนสุดปัง โปรแกรมฉีด AestheFill เป็นอนุภาคของสาร PDLLA (Poly D, L-Lactic Acid) สารสกัดที่มาแรงมากๆ จากประเทศเกาหลี มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในเชิงการแพทย์มายาวนานตั้งแต่ปี 2014 มีคุณสมบัติฟื้นฟูผิวจากโครงสร้างผิวชั้นลึก กระตุ้นคอลลาเจนใหม่ในชั้นผิว ทดแทนคอลลาเจนที่สูญเสียไปเมื่ออายุมากขึ้น เติมเต็ม ยกพยุงผิวหน้า ยืดหยุ่น

หลังจากฉีดผิวจะค่อยๆ เต็มอิ่มขึ้น หน้ายก ลดเลือนริ้วรอย ผิวที่หย่อนคล้อยให้กลับมาเรียบเนียน ทำให้ผิวแข็งแรงจากภายใน คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวอย่างเป็นธรรมชาติภายใน 2-3 สัปดาห์ ได้รับรองมาตรฐาน FDA เกาหลี ไทย ยุโรป จีน และอเมริกา AestheFill อุดมไปด้วย Lactic acid 2 ชนิด ได้แก่ L-lactic acid, and D-lactic acid ผ่านการ polymerization จนกลายมาเป็น P D L L A ส่วนผสมหลักของ AestheFill

AestheFill ช่วยอะไรได้บ้าง ?

🌸 ฟื้นฟูโครงสร้างผิวชั้นลึก
🌸 ช่วยยกกระชับ ยกพยุงผิวหย่อนคล้อย
🌸 ช่วยเติมเต็มริ้วรอยร่องลึกให้ดูจางลง
🌸 ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น กระจ่างใส
🌸 กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนคืนความอ่อนเยาว์

กระบวนการทำงานของ AestheFill

AestheFill คือ สารที่มีคุณสมบัติกระตุ้นคอลลาเจนในชั้นผิว PDLLA (Poly D, L-Lactic Acid ผ่านการรับรอง FDA ประเทศไทย ว่ามีความปลอดภัย สามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ ไม่ตกค้างเหลืออยู่ในร่างกาย ลักษณะจะโมเลกุลจะก้อนกลมๆ คล้ายกับใยบวบมีรูพรุนรอบๆ เมื่อฉีด AestheFill ใต้ผิวจะช่วยเพิ่มวอลลุ่มและยกพยุงผิวได้ดี

AestheFill ก่อนนำไปฉีดจะถูกผสมด้วย Sterile water หลังฉีดในช่วง 2 – 10วันแรก ผิวบริเวณที่ฉีดจะดูเต็มอิ่มฟูทันทีจากโมเลกุลของ AestheFill ที่เป็นลักษณะทรงกลม ช่วยปรับรูปหน้า ยกพยุงผิวได้ และระหว่างนั้นผิวถูกกระตุ้นสร้างคอลลาเจนใหม่ ตัวยาจะกระจายตัวไปทั่วชั้นผิว ส่งสัญญาณไปที่ไฟโบรบลาสต์ (Fibroblast) ซึ่งเป็นเซลล์ที่เป็นตัวสร้างโปรตีนสองชนิด คือ คอลลาเจนและอิลาสติน สร้างคอลลาเจนเข้ามารวมตัวกันและเพิ่มจำนวน จึงเกิดการสร้างคอลลาเจนได้มากขึ้น สร้างความแข็งแรงให้โครงสร้างผิวภายใน คอยพยุงผิวหนังชั้นเดอมิส (dermis) หรือผิวหนังชั้นกลางที่ประกอบด้วยเนื้อเยื่อเกี่ยวพันยืดหยุ่น เมื่อเวลาผ่านไป AestheFill ที่ฉีดเข้าไปจะค่อยๆ สลายตามกลไกธรรมชาติ แต่สิ่งที่เหลืออยู่คือเส้นใยคอลลาเจนที่ร่างกายสร้างขึ้นแทน ช่วยผิวแข็งแรงได้ระยะยาว คงผลลัพธ์เรื่องการยกกระชับและฟื้นฟูผิวได้นาน 2 ปี

  • ก่อนฉีดผิวมีปัญหาร่องลึกและริ้วรอยจากการสูญเสียคอลลาเจนใต้ผิว เพื่อกระตุ้นผิวให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่
  • หลังฉีดทันที เติมเต็มปริมาตรใต้ผิวด้วย AestheFill และกระตุ้นให้ผิดเกิดการอักเสบ
  • หลังฉีด 1-2 สัปดาห์ กระตุ้นสร้างคอลลาเจนใหม่ในชั้นผิว เติมเต็ม ยกพยุงผิวหน้า
  • ผลลัพธ์หลังฉีด ริ้วรอย ร่องลึก ความหย่อยคล้อยลดลง ผิวมีคอลลาเจนมากขึ้น ผิวสุขภาพดีขึ้น

AestheFill ฉีดจุดไหนได้บ้าง ?

AestheFill สารสกัดธรรมชาติ PDLLA (Poly D, L-Lactic Acid) พร้อมคุณประโยชน์มากมาย สามารถเลือกฉีดได้หลากหลายจุด ตามบริเวณที่ต้องการรักษาและฟื้นฟูผิวให้กลับมาอิ่มฟูและอ่อนวัยอีกครั้ง เช่น ฉีดเน้นเฉพาะหน้าแก้มที่มีปัญหา แก้ไขใต้ตาให้ดูเต็มอิ่ม ฉีดยกพยุงผิวบริเวณร่องแก้ม เติมเต็มขมับ และฉีดกรอบหน้าทั้ง 2 ฝั่ง เพื่อผิวกระชับ กรอบหน้าชัด รวมไปถึงจุดอื่นๆ ที่มีปัญหาผิว โดยบริเวณที่ฉีด ปริมาณยา และจำนวนจุดที่ฉีดจะอยู่ในความดูแลของแพทย์เป็นหลัก

 

AestheFill รีวิว 

ข้อมูลครบ! ทำความรู้จัก AestheFill กระตุ้นคอลลาเจนด้วย PDLLA ตัวดังจากเกาหลี ช่วยให้ผิวกระชับ อิ่มฟู ลดริ้วรอย เติมเต็มร่องลึก ผิวเด็กยาวนาน 2 ปี AestheFill คืออะไร? ราคา AestheFill? AestheFill ดีมั้ย? ทำไมต้องฉีด AestheFill? AestheFill รีวิว? AestheFill เหมาะกับใคร?

AestheFill ราคาเท่าไร ?

ราคา AestheFill แต่ละที่ แต่ละคลินิกจะมีราคาที่แตกต่างกันออกไป ตามปัจจัยต่างๆ โดยที่ Attitude Clinic ราคาเหมา 1 ขวด ปริมาณขวดละ 200 ml ฉีดได้ 1 ครั้งอยู่ที่ราคาโปรโมชั่นเปิดตัว 29,990 บาท จากราคาเต็มที่ 39,990 บาท โปรโมชั่นฉีดหลายครั้ง เห็นผลเปลี่ยนแปลงชัดเจน จำนวน 3 ครั้ง เหลือเพียงครั้งละ 25,990 บาทเท่านั้น รวม 3 ครั้งราคา 77,970 บาท หากสนใจฉีด AestheFill สามารถทักสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือเข้ามาปรึกษาคุณหมอก่อนได้ฟรี! ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น Attitude Clinic หมออยู่ประจำ ทำเองทุกเคส

 

 ฉีด AestheFill ที่แอททิจูด ปลอดภัยมาตรฐานระดับสากล  คุณหมอดูแลเองทุกเคส เป็นคลินิกกลุ่มแรกในไทยได้ที่เทรนด์การฉีด AestheFill ที่ประเทศไต้หวัน พร้อมให้คำแนะนำ วางแผนการรักษาแบบตรงจุด 🩺 ช่วยลดอายุผิว กระชับ อิ่มฟู สุขภาพดี ปลอดภัยอย่างเป็นธรรมชาติ

 

บทความแนะนำ ที่คุณควรอ่าน

คลิก>> ข้อมูลครบ! ทำความรู้จัก AestheFill กระตุ้นคอลลาเจนด้วย PDLLA ตัวดังจากเกาหลี

ข้อมูลครบ! ทำความรู้จัก AestheFill กระตุ้นคอลลาเจนด้วย PDLLA ตัวดังจากเกาหลี ช่วยให้ผิวกระชับ อิ่มฟู ลดริ้วรอย เติมเต็มร่องลึก ผิวเด็กยาวนาน 2 ปี AestheFill คืออะไร? ราคา AestheFill? AestheFill ดีมั้ย? ทำไมต้องฉีด AestheFill? AestheFill รีวิว? AestheFill เหมาะกับใคร?

 

พิเศษ! สำหรับลูกค้าแอททิจูด คลินิก ทุกท่าน 💙 📲 สามารถเช็กข้อมูลและรายละเอียดคอร์สการรักษาและสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมั้ย ได้ที่

คลิกเลย! attitude.clinic

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

Branch

สาขา

สาขาห้วยขวาง

สาขาเชียงราย

สาขาแม่สาย

สาขาเชียงใหม่

สาขาลำปาง

ติดต่อสาขา

สาขาเชียงราย

สาขาลำปาง

สาขาเชียงใหม่

สาขาห้วยขวาง

สาขาแม่สาย

ติดต่อสาขา

สาขาเชียงราย

สาขาลำปาง

สาขาเชียงใหม่

สาขาห้วยขวาง

สาขาแม่สาย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า