ก่อนทำต้องอ่าน! PRP ตัวช่วยฟื้นบำรุงผิวจากภายในด้วยเกล็ดเลือดเข้มข้น กระตุ้นสร้างคอลลาเจน PRP ราคาเท่าไหร่? ผลลัพธ์หลังทำ PRP เป็นอย่างไร?

𝗣𝗥𝗣 ตัวช่วยฟื้นบำรุงผิวจากภายในด้วยเกล็ดเลือดเข้มข้น กระตุ้นสร้างคอลลาเจน ให้ผิวตึงกระชับ และสุขภาพดีขึ้นตั้งแต่ครั้งแรก มาทำความรู้จัก ดีอย่างไร ? ช่วยอะไรบ้าง?

PRP คืออะไร?

𝗣𝗥𝗣 (PLATELET RICH PLASMA) การรักษาบนพื้นฐานของกระบวนการรักษาตัวเองตามธรรมชาติของมนุษย์ โดยการนำเลือดของตัวเราเองมาปั่นแล้วฉีดกลับเข้าไป ผ่านวิธีการปั่นเพื่อแยกชั้นของพลาสมา มีลักษณะเป็นสีเหลืองใส โดยในพลาสมาประกอบด้วยเกล็ดเลือด ซึ่งแพทย์จะสกัดเอาเกล็ดเลือดจากชั้นนี้ ซึ่งมีความเข้มข้นสูงที่สุดมาใช้บำบัดและฟื้นบำรุงเซลล์ผิว

ในเกล็ดเลือดประกอบด้วยสารต่างๆ ที่ช่วยในการแข็งตัวของเลือด กระตุ้นสร้างคอลลาเจน รวมไปถึงสารกระตุ้นการเจริญเติบโต (Growth Factor) ซึ่งเป็นกลุ่มโปรตีนประเภทหนึ่งที่มีอยู่ในร่างกายของสิ่งมีชีวิต มีหน้าที่ไปกระตุ้นให้เซลล์มีการแบ่งตัวเพิ่มจำนวนมากขึ้น ทำให้เซลล์เหล่านั้นมีการเพิ่มจำนวนและซ่อมแซมตัวเองเกิดขึ้นนั่นเอง

โดยเกล็ดเลือดถือเป็นปัจจัยสำคัญในกลไกการซ่อมแซมเนื้อเยื่อ โดยมี Growth Factor ที่จำเป็น เช่น FGF, PDGF, TGF-ß, EGF, VEGF, IGF ซึ่งมีบทบาทในการกระตุ้น Stem cell ให้เกิดการสร้างเนื้อเยื่อใหม่ นอกจากนี้ เกล็ดเลือดยังกระตุ้นการทางานของ Fibroblasts (เซลล์สร้างคอลลาเจน) และ Endothelial cell (เซลล์เยื่อบุผนังหลอดเลือด) อีกด้วย

การฉีด 𝗣𝗥𝗣 ที่สกัดจากเกล็ดเลือดเข้มข้น กระตุ้นเซลล์ให้เกิดการซ่อมแซม กระตุ้นการหายของแผล ลดการอักเสบ กระตุ้นการสร้างเส้นใยคอลลาเจน รวมไปถึงการสร้างเซลล์ผิวใหม่ เซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้กลับมาดีขึ้นอีกครั้ง โดยสามารถช่วยรักษาทั้งผิวหน้า และปัญหาผม ร่างกายได้

ขั้นตอนการทำ PRP

การทำ 𝗣𝗥𝗣 (PLATELET RICH PLASMA) อุปกรณ์ที่ต้องใช้คือ อุปกรณ์เจาะเลือด หลอดใส่เลือดหรือเรียกว่า Tube และเครื่องเหวี่ยงสารหรือเครื่องแยกเกล็ดเลือด (Centrifuge) มีขั้นตอนดังนี้

 1. เจาะเลือดจากข้อพับ ประมาณ 10-20 cc
 2. นำเลือดใส่ในหลอดใส่เลือด (Tube) ชนิดพิเศษหรือเรียก Pure Tube มี Anti-Coagulant หรือสารต้านการแข็งตัวของเลือด โดยใช้เป็น Sodium Citrate (โซเดียมซิเตรท) ซึ่งบรรจุมาในหลอดเรียบร้อยแล้ว และมีค่า pH = 7 มีค่าเป็นกลาง ทำให้ปลอดภัยไม่กระทบต่อคุณภาพของเกล็ดเลือดและไม่เกิดอาการแสบขณะฉีด
 3. นำเลือดมาปั่นเพื่อสกัดผ่านเครื่องเหวี่ยงสารหรือเครื่องแยกเกล็ดเลือด (Centrifuge) เพื่อให้ได้เกล็ดเลือดที่มีความเข้มข้นและมี Growth Factor สูง
 4. แยกเกล็ดเลือดที่สมบูรณ์และเข้มข้นออกมาหรือเรียกว่า (𝗣𝗥𝗣)
 5. ฉีดเกล็ดเลือด 𝗣𝗥𝗣 กลับเข้าไปสู่ส่วนต่างๆ ที่ต้องการทำการรักษาและฟื้นฟู เช่น ผิวหน้า ใต้ตาหรือศีรษะ

PRP รักษาอะไรได้บ้าง? เหมาะสำหรับใคร?

𝗣𝗥𝗣 อุดมไปด้วยโปรตีนที่ช่วยในการกระตุ้นเซลล์ให้เกิดการซ่อมแซม กระตุ้นการหายของแผล ลดการอักเสบ กระตุ้นการสร้างเส้นใยคอลลาเจน รวมไปถึงการสร้างเซลล์ผิวใหม่ เซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้กลับมาดีขึ้นอีกครั้ง โดยสามารถช่วยรักษาทั้งผิวหน้า และปัญหาผม

📍𝗣𝗥𝗣 รักษาผิวหน้า : แก้ปัญหาได้หลากหลาย ผู้ที่มีความยืดหยุ่นของผิวน้อย มีรอยคล้ำใต้ตา มีร่องแก้ม รวมไปถึงผู้ที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอยตามส่วนต่างๆ เช่น หน้าผาก ระหว่างคิ้ว หางตา ร่องแก้ม ผิวหย่อนคล้อย ผู้ที่มีแผลเป็น เป็นสิว รอยดำจากสิว ฝ้า กระ และผิวหน้าแห้งกร้าน

 • คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว เพราะสามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวหนังฟื้นฟู กระชับ สุขภาพดี
 • ช่วยประสมดุลการสร้างเม็ดสีผิว ทำให้ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆ ลดเลือนลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ช่วยให้ผิวแข็งแรง ลดปัญหาริ้วรอยเหี่ยวย่น จากการเร่งสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ผิวหนัง ผิวยืดหยุ่น เรียบเนียน เต่งตึง
 • ลดอาการอักเสบของผิวได้ ทำให้ผิวกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง
  ซ่อมแซมผิวเสียที่ถูกทำลายจากมลภาวะ ทั้งแสงแดด ความร้อน ฝุ่นละออง รวมทั้งความเครียด การใช้ชีวิต ซึ่งทำให้เกิดปัญหาผิวตามมา
 • ทำให้ใบหน้ากระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
 • ปรับรูขุมขนของผิวหน้าให้กระชับมากขึ้น ผิวเรีนบเนียน มีน้ำมีนวล
 • ช่วยเติมออกซิเจนให้ผิว ทำให้ระบบไหลเวียนเลือดบยใบหน้าดีขึ้น

📍 𝗣𝗥𝗣 รักษาปัญหาผม : แก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง ด้วยการชะลออาการผมร่วง บำรุงเซลล์รากผมให้แข็งแรง และกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม

 • ช่วยกระตุ้นการสร้างใหม่ของรากผม
 • ช่วยป้องกันผมบางจากกรรมพันธ์และการขาดวิตามิน
 • ช่วยเส้นผมแข็งแรงมากขึ้น
 • ช่วยผมดูหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
 • ช่วยทำให้ผมเส้นใหญ่ หนา เส้นผมแข็งแรงขึ้น
 • ช่วยซ่อมแซมรากผม ชะลอการหลุดร่วง
ประโยชน์ของการทำ PRP หนังศรีษะ
ประโยชน์ของการทำ PRP หนังศรีษะ

PRP เหมาะสำหรับใคร

 • ผู้ที่มีผิวหน้า มีความยืดหยุ่นของผิวน้อย แห้งตึง ผิวหย่อนคล้อย
 • ผู้ที่มีผิวหน้า มีรอยคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยคล้ำใต้ตา
 • ผู้ที่มีผิวหน้า ปัญหาร่องแก้ม มีริ้วรอย เช่น หน้าผาก ระหว่างคิ้ว หางตา
 • ผู้ที่มีผิวหน้า รอยแผลเป็น
 • ผู้ที่มีผิวหน้า เป็นสิว สิวเรื้อรังไม่หายซักที มีรอยสิว รอยแดง รอยดำ
 • ผู้ที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง ผมไม่แข็งแรง
PRP เหมาะกับใคร
PRP เหมาะกับใคร

ก่อนทำ  PRP เตรียมตัวอย่างไร?

 • ดูแลสุขภาพ พักผ่อนให้เพียงพอ อย่างน้อย 8 ชั่วโมง เตรียมร่างกายให้พร้อมเสมอ
 • ดื่มน้ำสะอาดให้มากๆ 1.5-2 ลิตรขึ้นไปต่อวันก่อนทำ
 • ควรลดรับประทานอาหารไขมันสูง
 • งดดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิดก่อนทำ 2-3 วัน
 • งดรับประทานยาแก้อักเสบและการแข็งตัวของเลือดในหลุ่ม ASA หรือยาในกลุ่ม NSIAD ก่อนทำอย่างน้อย 2-3 วัน
 • งดฉีดยาประเภท Corticosteroid ก่อนทำอย่างน้อย 1 เดือน
 • ปรึกษาแพทย์ก่อนเข้ารับการรักษาด้วยการฉีด 𝗣𝗥𝗣 เสมอ ผู้ที่มีภาวะผิดปกติของเกล็ดเลือด เกล็ดเลือดต่ำ โรคโลหิตจาง โรคมะเร็ง มีอาการติดเชื้อ หรือรับประทานยาต้านการแข็งตัวของเลือด (Blood Thinner) ไม่ควรเข้ารับการรักษาด้วยการฉีด 𝗣𝗥𝗣
 • ศึกษาผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นหลังการฉีด 𝗣𝗥𝗣 เช่น อาการปวดบริเวณที่ฉีด การติดเชื้อ เนื้อเยื่อถูกทำลาย และความเสียหายต่อระบบประสาท เป็นต้น
 • ไม่ควรอดอาหารก่อนเข้ารับการฉีด 𝗣𝗥𝗣 เนื่องจากมีการเจาะเลือดและเก็บเลือดบางส่วนไปใช้ หากอดอาหารอาจทำให้เกิดอาการหน้ามืดหรือเป็นลมได้
 • ผู้ที่เข้ารับการฉีด 𝗣𝗥𝗣 เพื่อรักษาปัญหาผมร่วงและผมบาง ควรสระผมก่อนเข้ารับการรักษาและไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมใด ๆ
เตรียมตัวก่อนทำ PRP
เตรียมตัวก่อนทำ PRP

หลังทำ PRP ต้องทำอะไรบ้าง?

หลังทำ PRP กลไกการทำงานของ 𝗣𝗥𝗣 คือ กระตุ้นให้ร่างกายมีอาการอักเสบในบริเวณที่ทำการฉีดอาจจะมีอาการอักเสบ ปวดตึง เพราะฉะนั้นในช่วง 48 ชั่วโมงแรกหลังฉีด จะเป็นเหมือนการอักเสบทั่วไปซึ่งมีวิธีการดูแล ดังนี้ 

 • ประคบเย็นเพื่อลดอาการปวดหลังทำ PRP 
 • พยายามเลี่ยงการใช้งาน แตะ จับ เกา กดบริเวณที่ทำการฉีด 𝗣𝗥𝗣
 • หากมีอาการปวดมาก สามารถรับประทานยาแก้ปวดพาราเซตามอลเท่านั้น ห้ามรับประทานยากลุ่ม NSAIDs ยาแก้อักเสบ  สเตียรอยด์ เพราะจะไปยับยั้ง Factors ที่ร่างกายสร้างขึ้นมาและไปกดภูมิทำให้ประสิทธิภาพของ 𝗣𝗥𝗣 ลดลง
 • งดล้างหน้า 4-6 ชั่วโมงแรกหลังการทำ 𝗣𝗥𝗣
 • พักหน้า งดแต่งหน้าอย่างน้อย 1 วัน
 • หลีกเลี่ยงแสงแดดประมาณ 2- 3 วัน
 • งดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ทุกชนิด 7 วัน
 • งดการออกกำลังกายอย่างหนัก 2-3 วัน
 • ทาครีมบำรุงผิวได้ตามปกติ ให้หลีกเลี่ยงการทาครีมที่มีส่วนผสมของ AHA หรือสาร Whitening
 • หลีกเลี่ยงการรับประทานยาประเภทแอสไพริน(Aspirin) และไอบูโพรเฟ่น(Ibuprofen) ประมาณ 2-3 วัน
ปฏิบัติตัวหลังทำ PRP
ปฏิบัติตัวหลังทำ PRP

ข้อจำกัดเกี่ยวกับการทำ PRP 

ถึงแม้การทำ 𝗣𝗥𝗣(PLATELET  RICH  PLASMA) จะมีประโยชน์มากในการฟื้นฟู รักษาผิวหน้า และเส้นผม แต่ก็มีข้อจำกัดสำหรับกลุ่มคนต่อไปนี้

 1. กลุ่มผู้ป่วยโรคมะเร็ง ผู้ป่วยติดเชื้อ หรือผู้ที่มีโรคผิวหนังบางประเภท
 2. ผู้ที่รับประทานยาสลายลิ่มเลือดหรือยาต้านเกล็ดเลือด
 3. ผู้ที่เป็นโรคโลหิตจาง
 4. ผู้ที่มีความผิดปกติในการแข็งตัวของเลือด
 5. ผู้ที่กำลังตั้งครรภ์
 6. ผู้ที่กำลังป่วยอยู่ควรรักษาตัวให้หายดีก่อนทำ 𝗣𝗥𝗣Therapy เพราะอาจมีเชื้อโรคปะปนในกระแสเลือด
ข้อกำจัดหลังทำ PRP
ข้อกำจัดหลังทำ PRP

ผลลัพธ์หลังทำ PRP ผิวหน้า 

หลังการทำ 𝗣𝗥𝗣 จะรู้สึกอุ่นๆ บริเวณที่ทำ อาการจะหายไปใน 10 – 15 นาที บางรายอาจจะมีอาการช้ำเล็กน้อยได้หลังทำ โดยอาการบวมจะลดลงใน 2 – 3 วัน และอาการบวมหรือช้ำจะหายภายใน 1 สัปดาห์ หลังทำไปแล้ว 2 – 4 สัปดาห์ สภาพผิวกลับมาอ่อนเยาว์ ดูเด็กขึ้นจนสังเกตได้  ผิวดูกระชับ ริ้วรอยตื้นขึ้น ผิวหน้าเปล่งปลั่ง และดูกระจ่างใส ผิวเนียนเรียบ ปัญหาจุดด่างดำ รอยแดง ริ้วรอยดูจางลง ผิวหน้านุ่มฟูกระชับ ผิวที่พรรณที่เคยโทรมก็จะกลับมาสดใส ดูสุขภาพดีกว่าที่เคย ที่สำคัญ 𝗣𝗥𝗣 มีความปลอดภัยสูง อ่อนโยนต่อผิวบอบบางไม่เสี่ยงต่อการแพ้ใดๆ เพราะสกัดมาจากเกล็ดเลือดร่างกายตัวเอง ทั้งนี้ผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์หลังทำ PRP ต้องทำกี่ครั้งถึงจะเห็นผล

จำนวนครั้งในการรักษาด้วย 𝗣𝗥𝗣 ขึ้นอยู่กับอาการของผู้ป่วย และการประเมินความเหมาะสมของแพทย์ เพื่อให้ได้การรักษาที่มีประสิทธิภาพและผลลัพธ์ที่ดีที่สุด แนะนำที่ 1-3 ครั้ง และแนะนำให้ติดตามผลการรักษาอย่างใกล้ชิด ทั้งนี้ผลของการรักษาก็ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุ ความหนักเบาของอาการ รวมถึงการดูแลตัวเองหลังการรักษาร่วมด้วย

ระยะห่างในการทำ PRP แต่ละครั้ง

ถ้าผู้ป่วยไม่มีอาการข้างเคียงหรืออาการอักเสบมาก สามารถฉีดได้สัปดาห์ละหนึ่งครั้ง หรือสองสัปดาหหนึ่งครั้ง ขึ้นอยู่กับแพทย์ประเมิน เว้นระยะเวลาเพื่อให้ร่างกายได้พักและสภาวะของร่างกายกลับมาอยู่ในระดับปกติก็สามารถฉีดกระตุ้นใหม่ได้เลย การฉีดโดยทิ้งระยะห่างน้อยเกินไปจะทำให้ร่างกายเกิดการอักเสบมาก รู้สึกปวดบริเวณที่ฉีดมากขึ้นได้

หลังทำ PRP ครบตามที่แพทย์แนะนำ ผลการรักษาจะอยู่ได้นานแค่ไหน

โดยส่วนใหญ่ 𝗣𝗥𝗣 จะช่วยเข้าไปกระตุ้นการซ่อมแซมตนเอง จึงไม่สามารถบอกได้ว่าผลการรักษาจะอยู่ได้นานเท่าใดแต่จะสามารถช่วยปรับสมดุลและช่วยซ่อมแซมในส่วนที่มีปัญหาได้ กระตุ้นให้มีการฟื้นฟูสภาพของร่างกาย หากรักษาแล้วอาการดีขึ้นไม่จำเป็นต้องกลับมาฉีด 𝗣𝗥𝗣 ซ้ำ แต่ถ้ายังมีอาการปวดก็สามารถกลับมาทำการฉีด PRP เพื่อกระตุ้มการซ่อมแซมได้อีก

PRP แตกต่างจากการฟื้นฟูผิวด้วยวิธีอื่นอย่างไร ?

การทำ 𝗣𝗥𝗣 รักษาผิวหน้า หน้าใส ลดริ้วรอย หรือดูแลเส้นผม เป็นการบำรุงด้วยเกล็ดเลือดของตัวเอง เป็นวิธีการฟื้นฟูที่ปลอดภัย ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและไฮยาลูรอน อิลาสตินที่ร่างกายสร้างขึ้น ส่งผลให้เกิดการฟื้นฟูผิวหน้าทั้งหมด แตกต่างจากการรักษาด้วยวิธีอื่นอย่างเช่น การฉีดฟิลเลอร์ ที่เป็นการเติมเต็มเฉพาะจุด นอกจากนี้ยังช่วยเติมเต็มในส่วนที่สารเติมเต็มไฮยาลูโรนิค HA ในฟิลเลอร์ไม่สามารถทำได้

โดย 𝗣𝗥𝗣 สามารถทำควบคู่กับการบำรุงผิวหรือหัตถการอื่นๆ ได้ ซึ่งจะช่วยเติมเต็มซึ่งกันและกัน จะช่วยฟื้นฟูสภาพผิวหน้าให้มีสุขภาพดี เรียบเนียน และดูอ่อนเยาว์ขึ้น 

PRP อันตรายหรือไม่ ?

𝗣𝗥𝗣 ไม่อันตาย เนื่องจากเป็นการสกัดจากเกล็ดเลือดของตัวเราฉีดเข้าสู่ผิวของเราเอง ทำให้ความเสี่ยงในการเกิดอาการแพ้เกิดขึ้นได้น้อยมาก และมีความปลอดภัยสูง แต่อาจมีผลข้างเคียงเล็กน้อยหลังการฉีดอย่างปวดบริเวณที่ฉีด หรือมีรอยฟกช้ำเล็กน้อย สามารถหายได้เองภายในระยะเวลาประมาณ 2-3 วันเท่านั้น

━━━━━━━━━━━━━━━

ทำ PRP ต้องเลือก Pure PRPหรือ Real PRP เท่านั้น!!

ความพิเศษที่ Attitude Clinic โดยเฉพาะใช้ 𝗣𝗥𝗣 Extraction tube! สามารถแยกชั้น 𝗣𝗥𝗣 ที่เป็นเกล็ดเลือดได้ชัดเจน อุดมไปด้วยเกล็ดเลือดที่อัดแน่นไปด้วยสารกระตุ้นการเจริญเติบโต (Growth Factor) มากกว่า tube ธรรมดาทั่วไปที่เราเคยเห็นถึง 17 เท่า!!

ทำ 𝗣𝗥𝗣 ไม่ใช่ที่ไหนก็ได้ ต้องเลือกให้ดี ทำที่ดีและปลอดภัยที่สุด เจ็บตัวทั้งที ต้องได้ผลลัพธ์หลังการรักษาชัดเจน เห็นผลจริง รักษาตรงจุดที่สุด

PRP 2 หลอด
PRP 2 หลอด
PRP 2 หลอด
PRP 2 หลอด
PRP 2 หลอด
PRP 2 หลอด

━━━━━━━━━━━━━━━

Pure PRP มีบริการแล้ว ที่ Attitude Clinic สาขาเชียงราย, เชียงใหม่,ลำปาง และห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร

โปรโมชั่นราคา 𝗣𝗥𝗣

Pure PRP ที่ Attitude Clinic ฟื้นฟูเซลล์ผิวด้วยเกร็ดเลือดของตัวคุณเองโดยใช้ Tube ชนิดพิเศษสามารถสกัดแยกได้ PRP ที่มีความเข้มข้นสูงกว่าแบบธรรมดาทั่วไป

 • ฟื้นฟูผิวหน้ากระจ่างใส
 • รักษาหลุมสิว รูขุมขน
 • ใต้ตาหมองคล้ำ
 • ช่วยลดรอยดำ แดงจากสิว
 • ลดปัญหาฝ้ากระ จุดด่างดำ
 • กระตุ้นเซลล์รากผม

━━━━━━━━━━━━━━━━━━
ราคา ครั้งละ 4,990 บาท (ปกติ 5,990 บาท)
พิเศษ ซื้อ 5 ครั้ง เหลือครั้งละ 4,490 บาท
10 ครั้ง เหลือครั้งละ 3,990 บาท
━━━━━━━━━━━━━━━━━━

ก่อนทำต้องอ่าน! PRP ตัวช่วยฟื้นบำรุงผิวจากภายในด้วยเกล็ดเลือดเข้มข้น กระตุ้นสร้างคอลลาเจน PRP ราคาเท่าไหร่? ผลลัพธ์หลังทำ PRP เป็นอย่างไร?
Pure PRP PRP ราคา Pure PRP PRP ราคา Pure PRP PRP ราคา Pure PRP PRP ราคา Pure PRP PRP ราคา

✨ Attitude Clinic เผยความงามในแบบคุณ ✨

คลิก! ดูรีวิวการรักษาเพิ่มเติม

ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่

Pure PRP ที่ Attitude Clinic Pure PRP ที่ Attitude Clinic Pure PRP ที่ Attitude Clinic Pure PRP ที่ Attitude Clinic Pure PRP ที่ Attitude Clinic Pure PRP ที่ Attitude Clinic

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

Branch

สาขา

สาขาห้วยขวาง

สาขาเชียงราย

สาขาแม่สาย

สาขาเชียงใหม่

สาขาลำปาง

ติดต่อสาขา

สาขาเชียงราย

สาขาลำปาง

สาขาเชียงใหม่

สาขาห้วยขวาง

สาขาแม่สาย

ติดต่อสาขา

สาขาเชียงราย

สาขาลำปาง

สาขาเชียงใหม่

สาขาห้วยขวาง

สาขาแม่สาย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า