REJURAN คืออะไร ช่วยให้ผิวใสฉ่ำวาวได้หรือไม่? REJURAN กี่วันเห็นผล ? ราคา REJURAN ?

REJURAN คืออะไร ช่วยให้ผิวใสฉ่ำวาวได้หรือไม่? REJURAN กี่วันเห็นผล ? ราคา REJURAN ?

ไขความลับ REJURAN คืออะไร ช่วยให้ผิวใสฉ่ำวาวได้หรือไม่? REJURAN กี่วันเห็นผล ? ราคา REJURAN ? ที่ Attitude Clinic

การที่ผิวดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใส เรียบเนียนอยู่เสมอ เป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการ แต่เราต่างก็รู้ดีว่า เราไม่สามารถหยุดเวลาและต้านกระบวนการ aging หรือความแก่ชราตามอายุที่เพิ่มขึ้นได้ ในแต่ละวันเราต้องเจอกับปัจจัยต่างๆที่เร่งขบวนการให้ไวขึ้น ไม่ว่าจะเป็นมลภาวะที่ต้องพบเจอในชีวิตประจำวัน ความเครียดต่างๆ และโดยเฉพาะแสงแดด ที่หลีกเลี่ยงได้ยาก ถึงแม้ว่าจะเลือกดูแลด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีราคาแพง การเลือกทานวิตามิน คอลลาเจน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร การออกกำลังกายเพื่อให้สุขภาพแข็งแรง แต่ก็ดูเหมือนว่า ช่วยไม่ใด้มากเนื่องจาก กระบวนการ aging ส่งผลต่อผิวหนังชั้นลึก

เช็ก Rejuran ของแท้ อย. ไทย ดูยังไง? ระวังก่อนเจอของปลอม!

REJURAN คืออะไร ?

REJURAN Healer (รีจูรัน ฮีลเลอร์) หรือที่เรารู้จักในนาม  ‘รีจูรัน’ (REJURAN) คือ Skin rejuvenation booster ที่กระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่ โดยสารสกัดจาก Polyneucleotide (PN) หรือ Salmon DNA ซึ่งใกล้เคียงดีเอ็นเอมนุษย์มากที่สุด ถูกสกัดจาก WILD SALMON ที่อยู่ในทะเลธรรมชาติ บริสุทธิ์เข้มข้น 2% มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิว เมื่อนำมาฉีดในชั้นหนังแท้โดยตรง จะช่วยให้ผิวแข็งแรง สามารถลดเลือนริ้วรอย ปรับสภาพสีผิวให้ฉ่ำวาวแบบเร่งด่วน ช่วยเพิ่มจำนวนเซลล์ไฟโบบลาสต์ที่มีหน้าที่ในการสร้างคอลลาเจน ทำให้ คอลลาเจนมีความหนาตัวขึ้น ผิวดูดีขึ้น กระตุ้นให้เกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่อย่างรวดเร็ว

REJURAN

จึงมีคุณประโยชน์ที่หลากหลายต่อผิวหนัง โดยงานวิจัยพบว่า PN เป็นองค์ประกอบสำคัญในการแก้ปัญหาผิวที่เสื่อมโทรม (Aging Skin) ฟื้นฟูบาดแผล (Wound healing) โดยการเข้าไป ฟื้นฟู (Rejuvenation) และซ่อมแซมจากภายในสู่ภายนอก โดยการกระตุ้นการเพิ่มจำนวนของเซลล์ไฟโบบลาสต์ซึ่งทำให้เกิดการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่แทนที่เซลล์ที่เกิดการเสื่อมสภาพ

นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นให้เซลล์ผิวเกิดการสร้างกรดไฮยารูโนนิคและคอลลาเจน จึงส่งผลในการช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้นและยังช่วยให้ผิวยืดหยุ่นดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังส่งผลในด้าน ‘Regenerative Effect’ จึงช่วยลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มร่องลึก และทำให้เกราะป้องกันผิวหน้า (Skin Barrier) มีความแข็งแรงมากขึ้น ผิวหนาตัวขึ้น ในขณะเดียวกันจึงช่วยเพิ่มวอลลุ่ม กระชับรูขุมขน ฟื้นฟูซ่อมแซมหลุมสิวและลดเลือนริ้วรอยช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ดีเอ็นเอเกิดจากโพลินิวคลิโอไทด์สองสายพันกัน โดยโพลินิวคลิโอไทด์ (Polyneucleotide; PN) เป็นฟอร์มของนิวคลิโอไทด์ที่เป็นหน่วยย่อย ซึ่งนิวคลิโอไทด์ที่สกัดจากปลาแซลมอลเป็นสารชีวโมเลกุลที่ใกล้เคียงดีเอ็นเอมนุษย์จึงมีความปลอดภัย และไม่กระตุ้นให้เกิดการตอบสนองจากระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย

และยังแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพในการสร้างเซลล์ผิวใหม่ในระยะยาว โดยโพลินิวคลีโอไทด์ (PN) จะเข้าจับกับโปรตีนชนิดหนึ่งที่เรียกว่า “A2 purine receptor” ซึ่งเกี่ยวข้องกับการเพิ่มจำนวนและการเปลี่ยนแปลงไปทำหน้าที่ต่างกัน

รวมถึงการรักษาบาดแผล ลดการอักเสบ ซ่อมแซมเซลล์ที่เสียหายโดยการกระตุ้นการเพิ่มจำนวนของไฟโบรบลาสต์ ซึ่งผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินซึ่งเป็นโปรตีนที่ช่วยให้ผิวหนังมีความกระชับยืดหยุ่น จึงช่วยลดเลือนริ้วรอยและกระชับรูขุมขนอย่างเห็นได้ชัด

โดยการทำงานของโพลีนิวคลีโอไทด์ในการสร้างเซลล์ผิวใหม่ซึ่งไม่ใช่แค่ส่งผลต่อผิวหนังชั้นลึกเท่านั้นแต่ยังรวมถึงชั้นหนังกำพร้าหรือผิวชั้นบนสุดด้วย จึงช่วยให้เกราะป้องกันของผิวหนังแข็งแรงขึ้น ส่งผลในด้านการช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและทำให้ความหมองคล้ำลดลงอย่างเห็นได้ชัด

เช็ก Rejuran ของแท้ อย. ไทย ดูยังไง? ระวังก่อนเจอของปลอม!
เช็ก Rejuran ของแท้ อย. ไทย ดูยังไง? ระวังก่อนเจอของปลอม!

การทำงานของ REJURAN : Polyneucleotide (PN) เมื่อฉีดเข้าสู่ผิวหนัง

 • ควบคุมการหลั่งสารไซโตไคม์ที่มีผลต่อกระบวนการอักเสบโดยส่งผลในการต้านการอักเสบ
 • เกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่ เนื่องจากการกระตุ้นให้มีการหลั่งโกร์ท แฟคเตอร์ อาทิเช่น EGF, FGF, IGF ซึ่งช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์ไฟโบบลาสต์
 • ให้ผลในด้าน Angiogenesis effect ทำให้ระบบการไหลเวียนในหลอดเลือดขนาดเล็กดีขึ้น จากการกระตุ้นการสร้างหลอดเลือดฝอยอย่างรวดเร็ว ซึ่งเป็นผลจากการหลั่งสาร VEGF ส่งผลให้มีการขับของเสียจากผิวหนังได้ดีขึ้น และยังช่วยบำรุงรักษาเซลล์ผิวหนัง
 • เกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่อย่างรวดเร็ว (Rapid Skin Regeneration) โดยเป็นผลจากกระบวนการ Salvage pathway ซึ่งเป็นกระบวนการในการใช้ ไพริมิดิน และพิวรีน เพื่อการสังเคราะห์ดีเอ็นเอโดยตรงโดยเป็นขั้นตอนที่ใช้พลังงานน้อยและใช้เวลาที่สั้นในการฟื้นฟูและซ่อมแซมให้เกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่อย่างรวดเร็ว

REJURAN ช่วยอะไรบ้าง ? 

 • ฟื้นฟูผิว : ฟื้นฟูความแข็งแรงของผิวจากภายใน แก้ปัญหาผิวที่เกิดจากความเสื่อมสภาพตามอายุได้ เช่น ริ้วรอยบนใบหน้าและลำคอ แผลเป็น กระชับรูขุมขนกว้าง รอยแดงและรอยคล้ำ เป็นต้น
 • พิ่มความยืดหยุ่น : กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ จึงสามารถฟื้นฟูผิวหนังแท้ให้หนาแน่นขึ้น ช่วยซ่อมแซมผิวจากภายใน เพิ่มความยืดหยุ่นของผิวและลดเลือนริ้วรอยเล็ก ๆ ที่ปรากฏบนผิว
 • ปรับผิว : ช่วยทำให้สีผิวดีขึ้น เพิ่มความกระจ่างใสของผิว ช่วยลดรอยดำ รอยแผลจากสิวให้แลดูจากลง ช่วยให้ผิวฉ่ำวาวหรือที่หลายคนเรียก ‘ผิวกระจก’ ผิวแลดูเรียบเนียน ผ่องใส
ฮิตจนขาดตลาด REJURAN ฟื้นฟูผิวใสฉ่ำวาว ด้วยสารสกัด Polyneucleotide ปลาแซลมอนเข้มข้น ฉีดรีจูรัน ช่วยฟื้นบำรุงผิวได้อย่างไรบ้าง ?

REJURAN เหมาะกับใครบ้าง ? 

 • ผู้ที่ต้องการมีผิวสุขภาพดี เรียบเนียน อย่างเป็นธรรมชาติ 
 • ผู้ที่เริ่มมีอายุ 30 ปีขึ้นไป ที่เริ่มประสบปัญหาผิวแห้งกร้าน ต้องการผิวหน้าเต่งตึง แลดูสดชื่น
 • ผู้ที่ต้องการปรับสภาพผิวหน้า ลดริ้วรอยให้ดูจางลง ผิวแน่นอิ่มฟู
 • ผู้ที่ต้องการปรับสภาพผิวหน้า กระชับรูขุมขน ผิวใส ผิวเงาฉ่ำวาว
 • ผู้ที่ต้องการผลลัพธ์เร่งด่วนเพราะ REJURAN ฉีดเข้าชั้นผิวหนังแท้

REJURAN ต้องฉีดกี่ครั้ง เห็นผลเร็วแค่ไหน ?

หลังจากฉีด REJURAN ฟื้นฟูผิวทุกคนต้องการผลลัพธ์ โดยส่วนมากจะใช้เวลาในการซ่อมแซมผิวประมาณ 4 สัปดาห์ โดยปกติควรฉีดรีจูรันจำนวน 4 ครั้ง ห่างกัน 2-3 สัปดาห์ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนที่สุด

 • หลังฉีดครั้งที่ 1 ช่วง 2-5 วันแรก ผิวจะเริ่มนุ่ม ชุ่มชื้น และค่อยๆ เรียบเนียนขึ้นเรื่อยๆ 
 • หลังฉีดครั้งที่ 2 ช่วง 2-4 สัปดาห์ ผิวจะเต่งตึงขึ้น ริ้วรอยลดลง รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวใสเงา
     
 • หลังฉีดครั้งที่ 3 ในช่วง 3-5 วันแรก ผิวจะยกกระชับขึ้น ผิวแน่นขึ้น ผิวแข็งแรงขึ้น  
 • หลังฉีดครั้งที่ 4 ในช่วง 5-8 วันแรก สามารถเห็นผลลัพธ์ชัดเจน ผิวยกกระชับ รูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียน ผิวใสเงา ฉ่ำวาว สีผิวสม่ำเสมอ ริ้วรอยลดลง ผิวสุขภาพดี แข็งแรงขึ้น อย่างสมดุล
REJURAN
บอกหมดเปลือก! REJURAN ผิวใส ฉ่ำวาวเกาหลี REJURAN ฉีดกี่ครั้ง? REJURAN ฉีดยังไงให้เห็นผลดีที่สุด?

REJURAN ฉีดตำแหน่งไหนได้บ้าง ?

 • ใบหน้า : สามารถฉีดได้ทั่วหน้า เช่น หน้าแก้ม หางตา ร่องแก้ม หน้าผาก ใต้ตา หรือแล้วแต่เทคนิคของคุณหมอ เพื่อแก้ไขปัญหาตามที่คนไข้ต้องการ
 • คอ : ช่วยให้ผิวที่บริเวณลำคออิ่มน้ำมากขึ้น ลดเลือนริ้วรอยที่คอ ผิวตึงกระชับ จะนิยมมากกับคนที่มีอายุ 40 ปี ขึ้นไป

เช็ก Rejuran ของแท้ อย. ไทย ดูยังไง? ระวังก่อนเจอของปลอม!

✅ สติกเกอร์ Hologram “REJURAN”
✅ QR Code สแกนตรวจสอบของแท้ จำหน่ายโดย บริษัท SW Healthcare เป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย
✅ ระบุชื่อบริษัทนำเข้า ฉลากภาษาไทย
✅ ระบุเลข อย. ไทยกำกับ
✅ ระบุวันผลิตและวันหมดอายุกำกับ
✅ กล่องบรรจุ 2 Syringe พร้อมเข็มขนาดเล็ก 33G เฉพาะ REJURAN โดย 1 Syringe บรรจุ 2 CC เท่านั้น

REJURAN ต้องใช้กี่ CC ? 

Rejuran Healer (รีจูรัน ฮีลเลอร์) หรือ รีจูรัน กล่องดำที่เรารู้จัก มีหน่วยเป็น ml. ซึ่ง 1 หลอดมี 2 ml. บรรจุ 2 หลอด  รวมเป็น 4 ml. โดยทั่วไปจะใช้  2 – 4 ml. ต่อการฉีด 1 ครั้งครับ

REJURAN เจ็บกว่าหัตถการอื่นหรือไม่ ? เจ็บไหม ?

การฉีด REJURAN ความเจ็บจะเหมือนกับการฉีดเมโสหน้าใส แน่นอนว่าขณะฉีดจะรู้สึกเจ็บเมื่อเข็มสะกิดที่ผิว แต่ข้อดีของ REJURAN คือจะใช้เข็มขนาดเล็กและบางเฉียบ ช่วยให้สารมีความหนืดปล่อยผ่านเข็มได้ง่าย ทำให้สารสามารถแทรกซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยลดความเจ็บลงได้ ไม่ทิ้งรอยเข็มหลังทำ มีแต่รอยปุ่มนูนจากการลงตัวยา

หลังฉีด REJURAN ดูแลตัวเองอย่างไร ?

หลังทำรีจูรัน สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่ต้องพักฟื้นใดๆ หากอยากให้ผลลัพธ์หลังทำมีประสิทธิภาพ ควรดูแลตัวเองตามคำแนะนำจากคุณหมอ ดังนี้ 

 • เลี่ยงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด เพราะทำให้ร่างกายสูบฉีดเลือด และเป็นหนึ่งในตัวการทำให้ผิวเสียความชุ่มชื้น รีจูรันจะเห็นผลน้อยลง หรือเห็นผลช้าลงได้
 • ลดการสูบบุหรี่ หรืองดได้ยิ่งดี เพราะเป็นต้นเหตุทำให้ผิวหมองคล้ำเร็วขึ้น แน่นอนว่ารีจูรันจะเห็นผลน้อยลง หรือเห็นผลช้าลงได้
 • ควรดื่มน้ำมากๆ บ่อยๆ ให้เพียงพอต่อวัน เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส สุขภาพดี
 • หากเกิดรอยแดง ช้ำ จากรอยเข็มบริเวณที่ฉีด สามารถประคบเย็นได้ตามคำแนะนำของแพทย์
 • ในบางเคสอาจมีอาการปวดระบมตามรอยเข็มในคืนแรกหลังทำ สามารถกินยาแก้ปวดได้ตามคำแนะนำของแพทย์
REJURAN คืออะไร ช่วยให้ผิวใสฉ่ำวาวได้หรือไม่? REJURAN กี่วันเห็นผล ? ราคา REJURAN ?

REJURAN ราคา เท่าไหร่ ?

Rejuran Healer ราคาต่อ  1 หลอด บรรจุ 2 cc ราคา 12,990 บาท จากปกติ 14,990 บาท ทั้งนี้ราคาต่อการฉีด 1 ครั้ง อาจแตกต่างกันเล็กน้อยในแต่ละคลินิก

ถ้าใครอยากเห็นผลลัพธ์ชัดเจน แนะนำให้ซื้อเป็นคอร์ส ถูกกว่า คุ้มกว่า เห็นผลแน่นอน คอร์ส 2 ครั้ง ครั้งละ 2 cc ราคา 22,990 บาท จากราคาปกติ 29,990 บาท และคอร์ส 3 ครั้ง ครั้งละ 2 cc ราคา 30,990 บาท จากราคาปกติ 44,970 บาท

ใครที่สนใจอยากฉีด REJURAN Healer ฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ผิวจากภายในได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน เติมความชุ่มชื้นให้ผิวจากภายใน ตอบโจทย์คนที่ต้องการให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ผิวใสเงา ฉ่ำวาว สามารถทักสอบถามรายละเอียดได้เลยครับ Attitude Clinic คุณหมออยู่ประจำ ทำเองทุกเคส ตัวยาของแท้ นำเข้าถูกต้อง ปลอดภัย ไว้ใจได้เลย

REJURAN ฟื้นฟูผิวใสฉ่ำวาว 7 วันเห็นผล! รีจูรันไม่ต้องบินไกลถึงเกาหลี สารสกัด Polyneucleotide (PN) ปลาแซลมอนเข้มข้น หน้าสดมุมไหนก็รอด

Rejuran กับ Juvederm Volite แตกต่างกันยังไง? ใครเหมาะกับอะไร? ฉีดอะไรดี?

Rejuran กับ Juvederm Volite แตกต่างกันยังไง? ใครเหมาะกับอะไร? ฉีดอะไรดี?

✨ Attitude Clinic เผยความงามในแบบคุณ ✨

คลิก! ดูรีวิวการรักษาเพิ่มเติม

ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

Branch

สาขา

สาขาห้วยขวาง

สาขาเชียงราย

สาขาแม่สาย

สาขาเชียงใหม่

สาขาลำปาง

ติดต่อสาขา

สาขาเชียงราย

สาขาลำปาง

สาขาเชียงใหม่

สาขาห้วยขวาง

สาขาแม่สาย

ติดต่อสาขา

สาขาเชียงราย

สาขาลำปาง

สาขาเชียงใหม่

สาขาห้วยขวาง

สาขาแม่สาย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า