ร้อยไหม

Thread Lifting

Thread Lifting

ร้อยไหม (Thread Lifting)

การยกกระชับผิว โดยใช้เข็มนำเส้นไหมเข้าไปใต้ชั้นผิวในบริเวณที่มีปัญหาแบบไม่ต้องผ่าตัด ไหมที่ร้อยจะเข้าไปกระตุ้นเซลล์ที่มีหน้าที่สร้างเส้นใยคอลลาเจนให้ผลิตคอลลาเจนใหม่เพิ่มขึ้น เพื่อมาพันรอบเส้นไหม ส่งผลให้ใบหน้าดูยกกระชับ ปรับรูปหน้าเรียวขึ้น ช่วยให้มีการกระตุ้นการไหลเวียนเลือด และช่วยฟื้นฟูใบหน้าได้

ร้อยไหม ช่วยอะไรได้บ้าง ?

ร้อยไหม เหมาะกับใครบ้าง ?

ไหมละลาย VS ไหมไม่ละลาย ต่างกันอย่างไร ?

ไหมละลาย

มีทั้งที่สร้างขึ้นจากธรรมชาติ และจากการสังเคราะห์ เป็นไหมที่สามารถละลายได้เองตามกลไกลธรรมชาติของร่างกาย เข้าไปทำงานร่วมกับการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว

ไหมไม่ละลาย

มีทั้งที่สร้างขึ้นจากธรรมชาติ และจากการสังเคราะห์ เป็นไหมที่ไม่สามารถละลายได้เองตามธรรมชาติ และอาจก่อให้เกิดผลข้างเคียง และปัญหาอื่นๆ ตามมา เช่น ใบหน้าผิดรูปเมื่อไหมอยู่บนใบหน้านานๆ

เตรียมความพร้อมก่อนร้อยไหม

ดูแลตัวเองหลังร้อยไหม

มีแบรนด์ไหนบ้าง ?

โปรแกรมร้อยไหมที่ Attitude Clinic

ที่ Attitude Clinic เลือกใช้ไหมมิ้นท์ ยี่ห้อ Mint Lift รุ่น Fine นำเข้าจากประเทศเกาหลี

Mint Lift

Mint Lift หรือ Minimal Invasive Non surgical Thread เป็นไหมที่ผลิตจาก PDO (Polydioxanone) ที่สามารถละลายเองได้ตามกระบวนการธรรมชาติของร่างกายภายใน 6 เดือน ถูกออกแบบมาพิเศษเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการยกกระชับ และปรับรูปหน้าให้ V-Shape โดยบริเวณที่ร้อยไหมจะถูกกระตุ้นให้สร้างเส้นใยคอลลาเจนขึ้นมาพันรอบเส้นไหม และกระตุ้นการไหลเวียนเลือดให้ดีขึ้น ทำให้สามารถฟื้นฟูสภาพผิวไปพร้อมๆ กับการยกกระชับได้ การร้อยไหมมิ้นท์ มีความแตกต่างกับการร้อยไหมชนิดอื่นๆ ตรงที่การร้อยไหมมิ้นท์แต่ละเส้นจะมีจุดแขวนใต้ผิวหนัง สามารถช่วยให้ยึดเกาะผิวได้แข็งแรง มีความตึงมากขึ้น ช่วยในการยกกระชับได้ดีขึ้น และมีเงี่ยงรอบๆ เส้นไหม ช่วยเพิ่มแรงยึดติดกับผิวหนัง นอกจากนั้นไหมมิ้นท์แต่ละเส้นยังมีจุดคล้อง 2 ทิศทาง คล้ายรูปตัว U ทำให้มีแรงดึงทั้งสองทาง

Mint Lift รุ่น Fine

ไหมเส้นยาว 15 cm เป็นเข็มแบบ W-type cannula ป้องกันการร้อยโดนเส้นเลือด และเส้นประสาท เส้นไหมบาง ร้อยง่าย ด้วยลักษณะเส้นไหมที่เป็นแบบ 360-degree helical pattern มีเงี่ยงทรงกรวย 3 มิติ เรียงเป็นเกลียวรอบๆ เส้นไหม ทำให้เส้นไหมแข็งแรงขึ้น ให้ผลลัพธ์ต่อเนื่อง 6-8 เดือน

ไหมเส้นยาว 15 cm เป็นเข็มแบบ W-type cannula ป้องกันการร้อยโดนเส้นเลือด และเส้นประสาท เส้นไหมบาง ร้อยง่าย ด้วยลักษณะเส้นไหมที่เป็นแบบ 360-degree helical pattern มีเงี่ยงทรงกรวย 3 มิติ เรียงเป็นเกลียวรอบๆ เส้นไหม ทำให้เส้นไหมแข็งแรงขึ้น ให้ผลลัพธ์ต่อเนื่อง 6-8 เดือน

จุดเด่น

Mint Lift รุ่น Fine

Mint Lift รุ่น Fine​

ร้อยไหมมิ้นท์จุดไหนได้บ้าง ?

รายละเอียดการผ่อนชำระ

ผ่อน 0% นาน 3 เดือน ยอดชำระ 10,000 บาทขึ้นไป

บัตรเครดิตที่ร่วมรายการ : KBANK กสิกร , SCB ไทยพาณิชย์ , KTC กรุงไทย , BAY กรุงศรีอยุธยา

(เฉพาะธนาคารกรุงเทพ BBL ผ่อน 0% นาน 4 เดือน เมื่อมียอดชำระ 15,000 บาทขึ้นไป)

ผ่อน 0% นาน 6 เดือน เมื่อมียอดชำระ 30,000 บาทขึ้นไป

บัตรเครดิตที่ร่วมรายการ : KBANK กสิกร , SCB ไทยพาณิชย์ , BBL กรุงเทพ, KTC กรุงไทย , BAY กรุงศรีอยุธยา

ราคาและโปรโมชั่น

โปรแกรมร้อยไหม

4 เส้น ราคา 9,990.- ✕ ราคาเต็ม 16,000.- ✕

8 เส้น ราคา 17,990.- ✕ ราคาเต็ม 32,000.- ✕

12 เส้น ราคา 23,990.- ✕ ราคาเต็ม 48,000.- ✕

โปรโมชั่น โอนจอง 500 บาท รับส่วนลดเพิ่ม 500 บาท
(เฉพาะลูกค้าที่ทัก INBOX โอนจองออนไลน์เท่านั้น)

ทำไมต้องร้อยไหม ที่ Attitude Clinic

ร้อยไหมมิ้นท์ให้ผลลัพธ์ต่อเนื่องประมาณ 6-8 เดือน แล้วเส้นไหมจะละลายไปเองตามกลไกทางธรรมชาติของร่างกาย ทั้งนี้ระยะเวลาจะขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล และการดูแลตัวเองหลังการร้อยไหม

หลังร้อยไหมมิ้นท์แล้วอาจจะเกิดอาการบวมแดงเล็กน้อย ที่สามารถหายได้เองประมาณ 2-3 วัน หลังจากนั้นจึงเริ่มสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลง และสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงได้ชัดเจนขึ้นประมาณ 1-2 สัปดาห์

อาจมีความรู้สึกเจ็บเล็กน้อยขณะร้อยไหม เพราะมีการใช้ยาชาร่วมด้วย เพื่อลดความเจ็บปวด

ช่วยได้ ในกรณีของหน้าไม่เท่ากันที่เกิดจากแก้มหย่อนคล้อยไม่เท่ากัน การร้อยไหมมิ้นท์จะเข้าไปช่วยยกกระชับผิวในบริเวณนั้น โดยข้างที่หย่อนคล้อยกว่าจะใช้แรงดึงของไหมที่มากกว่า

รีวิวร้อยไหม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ติดต่อสาขา

สาขาเชียงราย

สาขาลำปาง

สาขาเชียงใหม่

สาขาห้วยขวาง

สาขาแม่สาย

ติดต่อสาขา

สาขาเชียงราย

สาขาลำปาง

สาขาเชียงใหม่

สาขาห้วยขวาง

สาขาแม่สาย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า