ข้อมูลครบ! Ulthera SPT ก่อนตัดสินใจทำอัลเทอร์ร่า ยกกระชับผิว ปรับรูปหน้า ลดริ้วรอย Ulthera คืออะไร? อัลเทอร์ร่า เหมาะกับใคร? ราคาทำ Ulthera 1 ครั้ง? ทํา Ulthera อยู่ได้นานแค่ไหน? Ulthera เชียงราย อัลเทอร์ร่า เชียงราย เร็วๆ นี้ที่ Attitude Clinic เชียงราย

รวมข้อมูล! Ulthera SPT ก่อนตัดสินใจทำอัลเทอร์ร่า ยกกระชับผิว ปรับรูปหน้า ลดริ้วรอย Ulthera คืออะไร? อัลเทอร์ร่า เหมาะกับใคร? ราคาทำ Ulthera? ทํา Ulthera อยู่ได้นานแค่ไหน? Ulthera เชียงราย อัลเทอร์ร่า เชียงราย

รวมข้อมูล! Ulthera SPT ก่อนตัดสินใจทำอัลเทอร์ร่า ยกกระชับผิว ปรับรูปหน้า ลดริ้วรอย Ulthera คืออะไร? อัลเทอร์ร่า เหมาะกับใคร? ราคาทำ Ulthera 1 ครั้ง? ทํา Ulthera อยู่ได้นานแค่ไหน? Ulthera เชียงราย อัลเทอร์ร่า เชียงราย ที่ Attitude Clinic เชียงราย

เมื่อพูดถึง Ulthera SPT หลายคนน่าจะเคยได้ยินชื่อเสียงความปังกันมาบ้างแล้ว Ulthera SPT (อัลเทอร์ร่า) นวัตกรรมยกกระชับผิว ปรับรูปหน้า แก้ปัญหาหย่อนคล้อย คืนผิวอ่อนเยาว์ เทคนิคเดียวกับการผ่าตัดดึงหน้า เทคโนโลยี Advance Focused Ultrasound ปล่อยพลังงานลงลึกถึงชั้น SMAS หรือชั้นกล้ามเนื้อ และความพิเศษอย่าง SPT (See-Plan-Treat) ทำให้คุณหมอสามารถออกแบบการรักษาได้จำเพาะตามปัญหาของคนไข้แต่ละท่านได้เป็นอย่างดี ผลลัพธ์กว่า 1 ปี

บทความนี้ Attitude Clinic จะแนะนำให้รู้จักกับ Ulthera SPT (อัลเทอร์ร่า) ให้มากขึ้น Ulthera SPT คืออะไร? มีการทำงานยังไง? ช่วยอะไรได้บ้าง? เหมาะกับผิวแบบไหน อันตรายไหม? ราคาเท่าไหร่? รวมถึงเรื่องอื่นๆ ที่ต้องรู้ก่อนตัดจะตัดสินใจทำ Ulthera SPT เรารวมให้ในบทความนี้แล้ว

 

 

Ulthera SPT (อัลเทอร์ร่า) คืออะไร​?

Ulthera SPT (อัลเทอร์ร่า) หรือ Ultherapy ถูกคิดค้นและพัฒนาโดยแพทย์ผิวหนัง เกิดเป็นเครื่องส่งผ่านพลังงานคลื่นเสียงอัลตราซาวด์ความถี่สูงที่มีความเฉพาะเจาะจง High Intensity Focus Ultrasound ไปยังใต้ผิวหนังชั้นลึก หรือชั้นที่กระตุ้นเนื้อเยื่อในชั้น SMAS (Superfical Muscular Aponeurotic System) ชั้นเดียวกับที่การผ่าตัดดึงหน้าในแพทย์ศัลยกรรม โดยคลื่นเสียงอัลตราซาวด์นี้จะลงไปเป็นจุดเล็กๆ ขนาดประมาณ 1 มิลลิเมตร อย่างสม่ำเสมอและทิ้งระยะห่างระหว่างจุดโดยประมาณ 1 – 1.5 มิลลิเมตร

สิ่งที่ทำให้ Ulthera SPT (อัลเทอร์ร่า) หรือ Ultherapy โดดเด่นคือ พลังงานที่ปล่อยออกมาจะมีลักษณะเป็นจุดเล็กๆ เรียงกันเป็นเส้นตรงใต้ผิว โดยขณะทำคุณหมอสามารถมองเห็นภาพผิวหนังทุกชั้นของคนไข้ผ่านหน้าจอแบบ Real-time ซึ่งถือว่าเป็นเอกสิทธิ์ของเครื่อง Ulthera เจ้าเดียว ที่สามารถสแกนเห็นชั้นผิวได้ ซึ่งเครื่องยกกระชับชนิดอื่น ไม่สามารถทำได้  เมื่อสามารถสแกนชั้นผิวได้อย่างชัดเจน ทำให้สามารถเลือกหัวยิง ที่เหมาะสมให้ลงลึกถึงชั้นที่ต้องการ ปรับค่าพลังงานได้แม่นยำมากขึ้น เหมาะสมกับสภาพผิวของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะที่ชั้น SMAS ซึ่งถือว่าเป็นชั้นที่ทำให้เกิดการยกกระชับได้ดีที่สุด เมื่อสามารถทำให้ผิวชั้น SMAS หดตัวยกกระชับได้ ผิวชั้นอื่นๆ ด้านบนก็จะยกกระชับตามไปด้วย และเครื่อง Ulthera SPT ถือว่าสามารถยิงพลังงานลงไปถึงชั้น SMAS ได้อย่างแม่นยำ เป็นเครื่องเดียวในโลกที่สามารถทำได้ ให้ผลลัพธ์ในการยกกระชับผิวสูงกว่า คล้ายกับการผ่าตัดยกดึงใบหน้านั่นเอง

โดยคลื่นจากเครื่อง Ulthera SPT (อัลเทอร์ร่า) จะเข้าไปกระตุ้นเซลล์ไฟโบรบลาสต์ (Fibroblast)  เกิดการหดตัวของเนื้อเยื่อใต้ชั้นผิว ลักษณะจำลองคล้ายกับการเย็บเนื้อเยื่อให้ตึงขึ้น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินขึ้นมาใหม่ ช่วยแก้ไขปัญหาผิวหน้าที่หย่อนคล้อย ริ้วรอย ยกกระชับผิว หรือทำให้ผิวเต่งตึงขึ้นได้โดยไม่ต้องผ่าตัด ที่สำคัญไม่ก่อให้เกิดผลกระทบกับผิวบริเวณข้างเคียง ไม่ก่อให้เกิดความร้อน ความรู้สึกแสบ ตัดปัญหาผิวเบิร์นปลอดภัย คนไข้สามารถเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ทันที ผลลัพธ์อยู่ได้นาน 1-2 ปี ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับสากล Gold Standard อย่าง US FDA และมีเลขทะเบียน อย. ไทยเรียบร้อย และได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน รวมข้อมูล! Ulthera SPT ก่อนตัดสินใจทำอัลเทอร์ร่า ยกกระชับผิว ปรับรูปหน้า ลดริ้วรอย Ulthera คืออะไร? อัลเทอร์ร่า เหมาะกับใคร? ราคาทำ Ulthera? ทํา Ulthera อยู่ได้นานแค่ไหน? Ulthera เชียงราย อัลเทอร์ร่า เชียงราย

ใหม่ล่าสุด Ulthera SPT ดีกว่า Ulthera รุ่นเก่าอย่างไร ?

Ulthera และ Ulthera SPT คือเครื่องเดียว โดย Ulthera SPT รุ่นใหม่ที่ปรับการส่งพลังงานใหม่ ทำให้คนไข้ลูกสึกเจ็บลดลง ลดการเกิดผลกระทบกับผิวบริเวณข้างเคียง และออกแบบเทคนิคการยิงที่เรียกว่า SPT หรือ See – Plan – Treat เป็นวิธีการรักษาปรับเทคนิคการยิงตามปัญหาของคนไข้ เพราะผิวของแต่ละคนมีความแตกต่างกัน โดยไม่แนวทางการรักษาเหมือนกันในทุกๆ เคสเหมือนในสมัยก่อน ทำให้ได้ผลลัพธ์ดีขึ้น ในการทำแต่ละครั้ง โดยต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์ที่มีประสบการณ์

  • S หรือ See : คุณหมอสแกนผิวเพื่อมองเห็นปัญหาได้ทุกชั้นผิว ก่อนการวางแผนการรักษา แบบ Real Time 
  • P หรือ Plan : คุณหมอสามารถวางแผนระดับความลึก เลือกเทคนิคการยิง ความลึกของชั้นผิวที่ต้องการรักษาเฉพาะบุคคล ให้ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด
  • T หรือ Treat : คุณหมอรักษาตามแผนการรักษาที่ออกแบบมาแม่นยำเฉพาะบุคคล เหนือกว่าเครื่องยกกระชับทั่วไป ขั้นตอนการทำเจ็บน้อยลง และเห็นผลลัพธ์ได้ชัดเจนขึ้น

 

หลักการทำงานของ Ulthera SPT

  • ส่งผ่านพลังงานคลื่นเสียงอัลตราซาวด์ความถี่สูงที่มีความเฉพาะเจาะจง High Intensity Focus Ultrasound ลงไปยังชั้นผิวหนังที่ต้องการรักษา
  • ปล่อยพลังออกมาเปลี่ยนส่งเป็นความร้อน 60-70°C  ลักษณะเป็นจุดเล็กๆ เรียงกันเป็นเส้นตรงใต้ผิว มีระยะห่างเท่ากัน จำเพาะเจาะจง ส่งตรงไปที่ผิวหนังชั้น SMAS ซึ่งเป็นชั้นผิวหนังที่แพทย์เข้าไปทำศัลยกรรมผ่าตัดดึงหน้า
  • กระตุ้นเซลล์ไฟโบรบลาสต์ (Fibroblast) เกิดการหดตัวของเนื้อเยื่อใต้ชั้นผิว ลักษณะจำลองคล้ายกับการเย็บเนื้อเยื่อให้ตึงขึ้น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินขึ้นมาใหม่ ช่วยแก้ไขปัญหาผิวหน้าที่หย่อนคล้อย ริ้วรอย ยกกระชับผิว หรือทำให้ผิวเต่งตึงขึ้นได้โดยไม่ต้องผ่าตัด

ระดับความลึกในการยิงของหัว Ulthera SPT

แบ่งเป็น 3 ขนาดตามลำดับความลึกในการเข้าสู่ชั้นผิวเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการยกกระชับตามบริเวณต่างๆ ดังนี้

  • ความลึก 1.5 mm หรือหัวยิง 1.5 ใช้สำหรับยิงผิวชั้นบน ชั้นหนังกำพร้า (Epidermis) และชั้นหนังแท้ (Dermis) เหมาะสำหรับการยิงลดริ้วรอย รูขุมขนจะดูกระชับขึ้น
  • ความลึก 3 mm หรือหัวยิง 3.0 ใช้สำหรับยิงกระชับชั้นไขมัน (Subcutis) เหมาะสำหรับลดความหย่อนคล้อย บริเวณกรอบดวงตา หน้าผาก สามารถยิงชั้น SMAS ในบางบริเวณของใบหน้าที่มีชั้นผิวบาง กระตุ้นคอลลาเจน
  • ความลึก 4.5 mm หรือหัวยิง 4.5 ใช้สำหรับยิงชั้น SMAS ซึ่งเป็นชั้นเดียวกันกับการผ่าตัดดึงหน้า ช่วยยกกระชับแก้ม กรอบหน้า เหนียงและลำคอ เหมาะสำหรับยกแก้ม เหนียง และลำคอ กรอบหน้าชัดมีมิติ

Ulthera SPT เหมาะกับใคร?

  • ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยเหี่ยวย่นรอบดวงตา คิ้วตก หนังตาตก หน้าผากมีริ้วรอย ลำคอเหี่ยว
  • ผู้ที่มีปัญหาผิวหนังหย่อนคล้อย แก้มห้อย มีร่องแก้ม มีผิวหย่อนใต้คาง
  • ผู้ที่มีปัญหากรอบหน้าไม่ชัด มีเหนียง หน้าไม่ได้รูป หน้ากลม ไม่มีมิติ
  • ผู้ที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง ผิวไม่เฟิร์ม ผิวไม่กระชับ
  • ผู้ที่มีปัญหาเคยยกกระชับใบหน้าด้วยวิธีอื่นๆ มาแล้วแต่ไม่ได้ผล

Ulthera SPT ทำตำแหน่งไหนได้บ้าง?

Ulthera SPT หัตถการยกกระชับผิว แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย สามารถทำได้ทั้งบริเวณใบหน้า และจุดต่างๆ ตามร่างกายได้ มาดูกันว่ามีจุดไหนบ้าง

  • รอบดวงตา ใต้ตา ช่วยลดริ้วรอยเล็กๆ รอบดวงตา ลดถุงใต้ตา ยกหนังตา
  • หางตา คิ้ว ช่วยยกกระชับคิ้ว ยกหางตา ไม่ให้ตกห้อย ปิดบังการมองเห็น
  • แก้ม ร่องแก้ม ร่องมุมปาก ช่วยลดร่องแก้ม ยกแก้มย้อยให้กระชับ ยกมุมปาก
  • คาง เหนียง กรอบหน้า ลำคอ ช่วยยกกระชับให้ใบหน้าเข้ารูป ลดเหนียง เก็บคางสองชั้น กระชับผิวบริเวณลำคอ
  • ส่วนอื่นๆ ตามคำแนะนำของคุณหมอ เช่น ท้องแขน หรือหน้าท้อง กระชับสัดส่วน ลดปริมาณไขมัน

อายุเท่าไหร่ถึงควรทำ Ulthera SPT?

การทำ Ulthera SPT เหมาะกับผู้ที่เริ่มมีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ผิวไม่เต่งตึง โดยสามารถแบ่งปัญหาตามช่วงอายุได้ดังนี้

อายุ 25-35 ปี 

ช่วงวัยนี้ปัญหาที่พบเจอ คือ ผิวหย่อนคล้อยโดยไม่รู้ตัว จากพฤติกรรมการใช้ชีวิต การทำงาน มีความเครียด จนบางครั้งลืมดูแลตัวเอง แก้มเริ่มหย่อน ผิวไม่อิ่มฟูเหมือนเมื่อก่อน กรอบหน้าเริ่มไม่ชัดส่งผลให้ผิวดูแก่กว่าวัยได้ สามารถทำ Ulthera SPT ได้ แม้ว่าริ้วรอยหรือความหย่อนคล้อยจะยังมีไม่มากก็ตาม หลังทำ Ulthera SPT ช่วยทำให้ผิวมีคุณภาพดีขึ้น ช่วยให้ผิวเฟิร์มกระชับ คงความอ่อนเยาว์ของผิวเอาไว้ได้

อายุ 35- 59 ปี

ช่วงวัยนี้มักมีปัญหาผิวมากขึ้น ผิวผลิตคอลลาเจน อีลาสตินลดลงอย่างต่อเนื่อง กระดูกเริ่มทรุดตัว บวกกับพฤติกรรมการใช้ชีวิต การทำงาน มีความเครียด ทำให้เกิดปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย เกิดร่องแก้ม ร่องมุมปาก ผิวห้อย ไม่กระชับ หนังตาตก กรอบหน้าไม่ชัด คางสองชั้น มีเหนียง การทำ Ulthera SPT เหมาะกับช่วงวัยนี้เป็นอย่างมาก ยิ่งทำ ยิ่งเห็นผล ลดความหย่อนคล้อย กระตุ้นคอลลาเจน ยกกระชับผิว ลดเลือนริ้วรอย ปรับรูปหน้าให้ดูกระชับ ผิวเฟิร์ม

อายุ 60 ปีขึ้นไป

ช่วงวัย 60 ปีขึ้นไปนี้ จะเห็นปัญหาผิวเหี่ยว ผิวหย่อนคล้อยได้ชัดเจน ผิวไม่อิ่มฟู เต่งตึง สามารถทำ Ulthera SPT เพื่อช่วยแก้ปัญหาผิวต่างๆ ให้ดูดีขึ้น ดูอ่อนวัยขึ้นได้ แต่การทำ Ulthera SPT  อย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ จำเป็นต้องได้รับการดูแลโดยคุณหมอที่มีประสบการณ์ แนะนำและออกแบบการรักษาเฉพาะบุคคล ด้วยหัตถการอื่นๆ เพิ่มเติม เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ตรงความต้องการมากที่สุด

ขั้นตอนการรักษาด้วย Ulthera SPT

ขั้นตอนรักษาด้วย Ulthera SPT พบหมอ ประเมินสภาพผิว ปรึกษาปัญหาผิวที่ต้องการรักษา ประเมินจำนวนช็อตที่ต้องใช้รักษา จากนั้นทำความสะอาดผิดหน้า แปะยาชาทิ้งไว้ประมาณ 60 นาที ระหว่างนั้นหมอจะทำการออกแบบ วางแผนการรักษาตามปัญหาของคนไข้ หลังจะแปะยาชาจะเริ่มทำการรักษาด้วย Ulthera SPT ระหว่างทำคนไข้จะรู้สึกอุ่น ๆ บริเวณใบหน้าเล็กน้อย หรือรู้สึกเปี๊ยะๆ ใต้ผิวในจุดที่ผิวบาง หรือมีกระดูก หลังทำเสร็จทันทีคุณหมอจะให้ดูผลลัพธ์หลังทำ ต่อด้วยเช็ดทำความสะอาดผิว ให้คำแนะนำ การปฏิบัติตัว การดูแลตัวเองหลังทำ Ulthera SPT และนัดหมายการทำครั้งถัดไป หลังทำคนไข้บางคน อาจเกิดรอยแดงๆ อมชมพูๆ แต่จะหายเป็นปกติภายใน 1 ชั่วโมง ไม่เป็นอันตรายใดๆ หลังทำสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น

ข้อดีของการทำ Ulthera SPT

  • SPT หรือ See – Plan – Treat ออกแบบเฉพาะบุคคล

เป็นวิธีการรักษาปรับเทคนิคการยิงตามปัญหาของคนไข้ เพราะผิวของแต่ละคนมีความแตกต่างกัน โดยไม่แนวทางการรักษาเหมือนกันในทุกๆ เคสเหมือนในสมัยก่อน ทำให้ได้ผลลัพธ์ดีขึ้นในการทำแต่ละครั้ง ตรงจุด แม่นยำ

  • ลงลึก ตรงจุด แม่นยำ

ส่งผ่านพลังงานคลื่นเสียงอัลตราซาวด์ความถี่สูงที่มีความเฉพาะเจาะจง High Intensity Focus Ultrasound ไปยังใต้ผิวหนังชั้นลึก หรือชั้นที่กระตุ้นเนื้อเยื่อในชั้น SMAS (Superfical Muscular Aponeurotic System) ชั้นเดียวกับที่การผ่าตัดดึงหน้าในแพทย์ศัลยกรรม

  • หน้าจอแสดงผลการรักษาแบบ Real time

ขณะทำคุณหมอสามารถมองเห็นภาพผิวหนังทุกชั้นของคนไข้ผ่านหน้าจอแบบ Real-time ทำให้ปรับค่าพลังงานให้ลงลึกถึงชั้นที่ต้องการ ปรับค่าพลังงานได้แม่นยำมากขึ้น เหมาะสมกับสภาพผิวของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี

  • เห็นผลลัพธ์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

หลังทำทันทีสามารถเห็นผลลัพธ์ประมาณ 25-30% ผิวถูกยกกระชับขึ้น และจะค่อยๆ เห็นผลลัพธ์ดีขึ้น ชัดเจนขึ้นใน 1-2 เดือน ผลลัพธ์ต่อเนื่อง 1 ปี

  • เจ็บน้อยลง ไม่มีแผล ไม่เสียเวลาพักฟื้น

เจ็บน้อยลงเมื่อเทียบกับ Ulthera รุ่นเก่าๆ แต่ยังคงประสิทธิภาพการรักษาเหมือนเดิม ที่สำคัญไม่ก่อให้เกิดผลกระทบกับผิวบริเวณข้างเคียง ไม่ก่อให้เกิดความร้อน ความรู้สึกแสบ ตัดปัญหาผิวเบิร์น ไม่ต้องพักฟื้น

คำแนะนำหลังการทำ Ulthera SPT

  • ขณะทำอาจมีอาการเจ็บเล็กน้อยบริเวณในจุดที่ผิวบางหรือบางจุดที่มีกระดูก จะรู้สึกอุ่นๆ ใต้ผิวหนัง หรือรู้สึกเปี๊ยะๆ ใต้ผิว มากน้อยขึ้นกับสภาพผิวของแต่ละคน
  • หลังทำคนไข้บางคน อาจเกิดรอยแดงๆ อมชมพูๆ มากน้อยขึ้นกับสภาพผิวของแต่ละคน จะหายเป็นปกติภายใน 1 ชั่วโมง ไม่เป็นอันตรายใดๆ
  • หลังทำสามารถแต่งหน้าทับได้ทันที เนื่องจากไม่มีสะเก็ดแผล สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ
  • ในบางกรณี คนไข้บางคนที่มีผิวบาง หรือผิวแพ้ง่ายมากๆ มีโอกาสเกิดรอยแดง รอยช้ำ หรือผิวบวมขึ้นได้ แต่จะหายเป็นปกติภายใน 1 สัปดาห์ ไม่เป็นอันตรายใดๆ
  • แนะนำใช้มอยเจอไรเซอร์ที่มีส่วนผสมเติมความชุ่มชื้นให้ผิว และป้องกันอาการแสบหรือลอกจากผิวแห้ง
  • แนะนำทาครีมกันแดด SFF50 ขึ้นไปแม้จะไม่ได้ออกจากบ้าน เพื่อป้องกันไม่ให้ผิวไหม้และคล้ำเสียจากรังสี UVA UVB รวมถึงแสง Blue Light จอโทรศัพท์มือถือ

หลังจากทำ Ulthera SPT กี่วันเห็นผล?

หลังจากที่ทำUlthera SPT ทันทีสามารถเห็นผลลัพธ์ประมาณ 25-30% ผิวถูกยกกระชับขึ้น และจะค่อยๆ เห็นผลลัพธ์ดีขึ้น ผิวกระตุ้นสร้างคอลลาเจน และอีลาสตินใหม่ใต้ผิว เห็นผลชัดเจนใน 1-2 เดือน และผลลัพธ์ต่อเนื่อง 1-2 ปี

ระยะเวลา และจำนวนครั้งในการทำ Ulthera SPT

ระยะเวลาในการทำ Ulthera SPT ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง โดยรวมเวลาในการปรึกษาคุณหมอก่อนการรักษา รวมแปะยาชา 1 ชั่วโมง รวมเวลาในการทำ Ulthera SPT และรวมเวลาหลังการทำ พูดคุยกับคุณหมอ ดูผลลัพธ์ที่ได้หลังการทำ โดยเวลาเฉพาะการทำ Ulthera SPT จะอยู่ที่ประมาณ 30-40 นาที ขึ้นอยู่กับปัญหาและสภาพผิวของแต่ละบุคคล เห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ส่วนจำนวนครั้งคุณหมอแนะนำต่อเนื่องปีละ 1 ครั้ง เพื่อคงผลลัพธ์ผิวยกกระชับตามที่ต้องการ และกระตุ้นให้ผิวของเราอ่อนกว่าวัยเมื่อเทียบกับคนอายุเท่ากัน

Ulthera SPT เจ็บมั้ย?

ก่อนที่จะทำ Ulthera SPT จะทำการแปะยากชาก่อน แพทย์จะมีการทายาชาก่อนประมาณ 40 – 60 นาที ซึ่งจะช่วยลดความเจ็บขณะทำได้มาก ผู้เข้ารับบริการไม่จำเป็นต้องกลัวเจ็บเลย!

Ulthera SPT อันตรายมั้ย? ?

Ulthera SPT เป็นวิธีการรักษาที่ได้ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา สหรัฐอเมริกา มาตรฐานสากล US. FDA และ อย. ไทย  THAI FDA เป็นเครื่องมือยกกระชับใบหน้า ส่งผ่านพลังงานคลื่นเสียงอัลตราซาวด์ความถี่สูงที่มีความเฉพาะเจาะจง อย่างปลอดภัย ด้านความปลอดภัย ก่อนการทำ Ulthera SPT ควรได้รับการดูแลโดยแพทย์ที่มีประสบการณ์ ให้คำแนะนำก่อน-หลังการรักษา รวมทั้งเครื่อง lthera SPT ที่ใช้ จะต้องเป็นเครื่องแท้เท่าเชื่อถือได้ ถึงจะปล่อยพลังงานคงที่ สม่ำเสมอ แม่นยำ ตรงจุด

Ulthera SPT ทำร่วมกับหัตถการอื่นได้มั้ย? ?

Ulthera SPT สามารถทำร่วมกับหัตถการอื่นๆ ได้ เช่น การฉีดสารเติมเต็มโปรแกรมฉีดฟิลลเลอร์, ฉีดลดริ้วรอยโปรแกรมฉีดโบท็อกซ์, โปรแกรมร้อยไหม รวมถึง การทำ Thermage เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน เนื่องจากทุกปัญหาบนใบหน้ามีทางแก้ไขที่แตกต่างกันไป โดยสามารถขอคำแนะนำจากคุณหมอได้เลย

สามารถทำ Ulthera SPT และ Thermage พร้อมกันได้มั้ย?

สามารถใช้บริการร่วมกันได้ เนื่องจากทั้งเครื่อง Ulthera SPT และ Thermage ส่งคลื่นพลังงานลงคนละชั้นผิว โดย Ulthera SPT จะส่งคลื่นเสียงอัลตราซาวด์ไปยังชั้น SMAS ส่วน Thermage จะคลื่นพลังงานวิทยุ ไปยังชั้นหนังกำพร้า (Epidermis) ชั้นหนังแท้ (HypoDermis) และชั้นไขมัน (Subcutaneous Fat) สามารถทำทั้ง 2 เครื่องร่วมกัน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการยกกระชับผิวได้ครบถ้วนทุกปัญหามากขึ้น ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น และคงสภาพผิวได้ดีมากยิ่งขึ้น

วิธีเช็กเครื่อง Ulthera SPT ของแท้

ทำ Ulthera SPT ทั้งทีต้องทำเครื่องแท้เท่านั้น เช็กเครื่องแท้ได้ง่ายๆ มีดังต่อไปนี้

  • คลินิกผู้ให้บริการ Ulthera SPT ต้อมีใบประกาศ Ultherapy Certified of Authenticity จากบริษัท Merz Aesthetics ผู้จำหน่าย Ulthera SPT ประเทศไทย
  • ได้รับสัญลักษณ์โล่เพชร บริษัท Merz Aesthetics
  • เช็กที่ตัวเครื่อง Ulthera SPT หัวยิงต้องสลักคำว่า Ulthera Deep See, มีสัญลักษณ์รับรองสีส้มติดอยู่ที่ตัวเครื่อง, มีสติ๊กเกอร์ของผู้นำเข้าสีทอง และมี QR CODE ให้สแกน และเมื่อทำการเปิดเครื่องต้องมี Logo Ulthera
  • ตรวจสอบกับเว็บไซต์ของ Merz Aesthetics  ค้นหาจากชื่อคลินิก และค้นหาผลิตภัณฑ์ Ulthera  หรือ อัลเทอร์ร่า ได้ที่ https://www.merzaesthetics.co.th/search-result/

 

ทำ Ulthera SPT กับแพทย์มากประสบการณ์

ที่ Attitude Clinic ใช้เครื่อง Ultrera SPT แท้ ได้มาตรฐาน สั่งจากบริษัท Merz Aesthetics ผู้จำหน่าย Ulthera SPT ประเทศไทยโดยตรง และมีแพทย์มากประสบการณ์พร้อมดูแล คอยให้คำปรึกษา เพื่อความปลอดภัยสูงสุดของลูกค้าผู้รับบริการทุกท่าน สวยหล่อต้องปลอดภัยไว้ใจแอททิจูดได้เลย

ชาวเชียงราย เตรียมรับประสบการณ์สุดพิเศษ กับเครื่อง Ulthera SPT และโปรโมชั่นสุดปัง ได้ที่ Attitude Clinic สาขาเชียงราย

Ulthera เชียงราย อัลเทอร์ร่า เชียงราย

โปรโมชั่นราคาUlthera SPT เฉพาะที่ Attitude Clinic สาขาเชียงรายเท่านั้น

✨ Attitude Clinic เผยความงามในแบบคุณ ✨

คลิก! ดูรีวิวการรักษาเพิ่มเติม

พิเศษ! สำหรับลูกค้าแอททิจูด คลินิก ทุกท่าน 💙 📲 สามารถเช็กข้อมูลและรายละเอียดคอร์สการรักษาและสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมั้ย ได้ที่

คลิกเลย! attitude.clinic

✓ ดูสิทธิพิเศษและโปรโมชั่น ✓ ข้อมูลส่วนตัวของลูกค้า ✓ ข้อมูลและรายละเอียดคอร์สการรักษา
✓ จำนวนการใช้คอร์สการรักษา ✓ ขอดูภาพรีวิวการรักษา ✓ ผลเจาะเลือดวัดค่าตับ LFT
✓ อัปเดตสะสมแสตมป์เพื่อรับของรางวัลพิเศษ ✓ เช็กประวัติวงเงินบัตรเครดิต ✓ รายการชำระเงิน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

Branch

สาขา

สาขาห้วยขวาง

สาขาเชียงราย

สาขาแม่สาย

สาขาเชียงใหม่

สาขาลำปาง

ติดต่อสาขา

สาขาเชียงราย

สาขาลำปาง

สาขาเชียงใหม่

สาขาห้วยขวาง

สาขาแม่สาย

ติดต่อสาขา

สาขาเชียงราย

สาขาลำปาง

สาขาเชียงใหม่

สาขาห้วยขวาง

สาขาแม่สาย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า