รักษาหลุมสิว ด้วยเครื่อง Fractional Micro Needling RF เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ หลุมสิวตื้นขึ้น 10-20% ทำได้ทั่วทั้งใบหน้าเลย

รักษาหลุมสิว ด้วยเครื่อง Fractional Micro Needling RF เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ หลุมสิวตื้นขึ้น 10-20% ทำได้ทั่วทั้งใบหน้าเลย ที่ Attitude Clinic

เป็นการเลเซอร์แบบใช้ หัวเข็มนาโน ขนาดเล็กมาก แทงทะลุผ่านชั้นผิวหนังกำพร้าเข้าไปที่ชั้นหนังแท้ พร้อมปล่อยคลื่น RF ไปถึงชั้นผิวหนังแท้ได้ค่อนข้างกว้าง เข้าไปทำลายผังผืดที่ยืดหลุมสิวเอาไว้ จึงช่วยกระตุ้นคอลลาเจน Collagen, Elastin และ Hyaluronic acid ได้ดี .เครื่องของเรา แตกต่างจากที่อื่น เราใช้เครื่องแบบหัวเข็มขนาดเล็ก Micro Needling ที่ส่งพลังงานผ่านหัวเข็มลงไปข้างใต้ผิวเลย แต่เครื่องแบบอื่น จะเป็นแผ่นสี่เหลี่ยม ส่งพลังงานจากด้านนอกผิว โดยแบบเข็มจะได้ผลลัพธ์รักษาหลุมสิวที่ดีกว่า เห็นผลชัดเจนกว่า

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีใหม่ สำหรับการรักษาหลุมสิว ที่ได้ประโยชน์หลายทางมาก คือทำครั้งเดียว ได้ทั้งรอยหลุมตื้นขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น ริ้วรอยลดลง หน้ากระชับ เต่งตึง อวบอิ่ม มีน้ำมีนวล

ได้ผลดีในคนที่มีปัญหารอยหลุมสิวลึก มีพังผืด รุขุมขนกว้าง ผิวหน้าไม่กระชับ ริ้วรอยทั้งตื้นและลึก เพราะกลไกการทำงานจะเน้นไปที่ผิวหนังชั้นใน หรือชั้นลึกนั่นเอง.การรักษาด้วยวิธีนี้เจ็บปวดน้อยกว่า และไม่มีภาวะแทรกซ้อนเหมือนการรักษาด้วยเลเซอร์แบบเดิม ทำให้เป็นวิธีที่นิยมอีกวิธีในการรักษาหลุมสิว

ข้อดี ของการรักษาด้วยเครื่องเลเซอร์ชนิดนี้

รักษาไปถึงชั้นผิวแท้

กระตุ้นการสร้าง Collagen,Elastin และ Hyaluronic acid

ช่วยรักษาหลุมสิวที่ลึกมาก ริ้วรอยลึก และคนที่มีมีผิวสีที่คล้ำ

ช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้น ริ้วรอยลดลง หน้ากระชับ เต่งตึง

ช่วยลดรอยแผลจากสิวและแผลเป็นจากการผ่าตัด รอยแตกลาย

ผลลัพธ์หลังการรักษา

รูขุมขนและหลุมสิวตื้นขึ้นประมาณ 10- 20% ต่อครั้งที่ทำ การทำทั่วไปอาจมีรอยแดง รอยเข็มเล็กน้อยในบริเวณที่ทำ หลังทำ 4-6 ชั่วโมงแรก และจะค่อยๆ หายไปภายใน 2-3 วันเป็นปกติ ไม่ได้ทิ้งรอยแผล สะเก็ดอย่างกับเลเซอร์ชนิดอื่น หากรักษาอย่างต่อเนื่อง 1-2 สัปดาห์ครั้ง จะยิ่งเห็นผลชัดเจนมากขึ้น.ที่นี่ ทำหนึ่งครั้ง คือ ทำทั่วใบหน้าเลย บางตำแหน่งที่ไม่มีหลุมสิว ก็จะช่วยกระชับรูขุมขน สร้างคลอลาเจนแบบทั่วถึงทั้งใบหน้า เลยทีเดียว.และที่สำคัญ ราคาไหน ราคานั้น ไม่มีจ่ายเพิ่ม นอกเหนือที่แจ้งไว้ครับ

มั่นใจในคุณภาพ การันตีจากรางวัล คลินิกรักษาสิวยอดนิยมสูงสุด อันดับ 1

https://www.youtube.com/watch?v=fMC2hkntGLI&t=4s&ab_channel=AttitudeClinic

?‍⚕? ที่ Attitude Clinic มีคุณหมออยู่ประจำ ดูแลเองทุกเคส ราคาไหนราคานั้นไม่มีบวกเพิ่ม ไม่มีขายคอร์สเสริมให้กังวงลใจ อยากให้คุณลองเปิดใจ ???????? ?????? เราพร้อมดูแล แก้ไขทุกปัญหาของคุณผู้ชายทุกคน

✨ เทคโนโลยี Fractional Micro Needling RF จะปล่อยพลังงานลงไปที่ชั้นหนังแท้ กระตุ้นองค์ประกอบสำคัญของผิว ? ชนิดในคราวเดียวกันคือ กระตุ้นการสร้าง ???????? ,??????? และ ?????????? ???? ซึ่งทั้งสามตัวเป็นโปรตีนส่วนประกอบสำคัญของผิวหนัง

⭐️ เมื่อคอลลาเจนฟื้นฟู ริ้วรอยก็จะลดน้อยลง ผิวมีความตึงกระชับมากขึ้น เมื่อมีอีลาสตินที่มากขึ้นทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นเหมือนผิวเด็ก ผิวเด้ง และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือสารอุ้มน้ำ (?????????? ????) คอยพยุงคอลลาเจนและอีลาสตินให้กับผิว

☀️ ดังนั้นการักษาหลุมสิว Fractional Micro Needling RF จึงเป็นวิธีการที่ช่วยกระตุ้นและฟื้นฟูผิวหน้าแบบ ? ?? ? คือทำครั้งเดียว ได้ทั้งรอยหลุมตื้นขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น ริ้วรอยลดลง หน้ากระชับ อวบอิ่มมีน้ำมีนวล

?? หลังการทำอาจมีรอยแดงจากการลงเข็มเล็กน้อยในบริเวณที่ทำ ?-? ชั่วโมงแรก และจะค่อย ๆ หายไปภายใน ?-? วัน ไม่ทิ้งรอยแผลและสะเก็ดเหมือนเลเซอร์ชนิดอื่น ๆ หากรักษาอย่างต่อเนื่อง ? สัปดาห์ต่อครั้ง จะยิ่งทำให้เห็นผลได้ชัดเจนมากขึ้น

? เพียง ????฿ ต่อครั้ง จากปกติ ????฿ ต่อครั้ง ?
? แถมฟรี ??????? ????? ช่วยกระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อ สมานแผล ?
? พิเศษ ? ครั้งเหลือ ????฿ ต่อครั้ง ? ?? ครั้งเหลือ ????฿ ต่อครั้ง ?

ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นเพิ่มเติม ที่ Attitude สาขาเชียงรายสาขาเชียงใหม่สาขาลำปาง

คลิก! ดูรีวิวการรักษาที่ Attitude Clinic

รักษาหลุมสิว ด้วยเครื่อง Fractional Micro Needling RF เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ หลุมสิวตื้นขึ้น 10-20% ทำได้ทั่วทั้งใบหน้าเลย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

Branch

สาขา

สาขาห้วยขวาง

สาขารัชดา (ศัลยกรรม)

สาขาเชียงราย

สาขาแม่สาย

สาขาเชียงใหม่

สาขาลำปาง

ติดต่อสาขา

สาขาเชียงราย

สาขาลำปาง

สาขาเชียงใหม่

สาขาห้วยขวาง

สาขาแม่สาย

สาขารัชดา
(ศัลยกรรม)

ติดต่อสาขา

สาขาเชียงราย

สาขาลำปาง

สาขาเชียงใหม่

สาขาห้วยขวาง

สาขาแม่สาย

สาขารัชดา (ศัลยกรรม)

สาขารัชดา
(ศัลยกรรม)