โปรโมชั่น PRE-SALE ราคาดีมาก! เลเซอร์สำหรับกำจัดขนโดยเฉพาะ Mediostar Monolith จากเยอรมนี หลุดยันราก! พลังงานลงลึกถึงตอขน! เทียบผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ จ่ายสบายๆ เริ่มต้น ครั้งละ 498.- เท่านั้น

โปรโมชั่น PRE-SALE ราคาดีมาก! เลเซอร์สำหรับกำจัดขนโดยเฉพาะ Mediostar Monolith จากเยอรมนี หลุดยันราก! พลังงานลงลึกถึงตอขน! เทียบผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ จ่ายสบายๆ เริ่มต้น ครั้งละ 498.- เท่านั้น  

โปรโมชั่น PRE-SALE **เฉพาะสาขาเชียงใหม่**  ถึงวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 67 นี้เท่านั้น!!

📌 พลังงาน Diode Laser ผสมผสาน 2 ความยาวคลื่น คือ 810nm(80%) เพื่อกำจัดเม็ดสีเมลานินในรากขน และ 940nm (20%) เพื่อทำลายเส้นเลือดฝอยที่เลี้ยงรากขน เหมาะสำหรับคนที่ต้องการกำจัดขนทั่วร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น ขนหนวด เครา ขนรักแร้ ขนแขน ขนขา ขนในที่ลับ Bikini และไม่อยากรู้สึกเจ็บเวลาทำเลเซอร์ เหมือนโดนดีด หรือมีกลิ่นไหม้ขณะทำ หรือต้องเจอปัญหาแสบร้อนหลังทำ

ถ้ามาทำด้วยเครื่อง Mediostar ปัญหาเหล่านี้ก็จะหมดไป ตอนทำจะรู้สึกเย็นสบายๆ หัวเลเซอร์ปล่อยความเย็น ไม่เจ็บ ไม่ดีด พลังงานลงลึกถึงรากขนอย่างแม่นยำ และที่สำคัญ 👩‍⚕️ คุณหมอทำเองทุกเคส เพราะส่วนใหญ่หลายๆ ที่จะใช้พนักงานเป็นคนทำให้  

Mediostar Monolith จากเยอรมนีจ่ายสบายๆ เริ่มต้น ครั้งละ 498.- เท่านั้น

 

MeDioStar Monolith ทำงานอย่างไร?

นวัตกรรมไดโอดเลเซอร์ (Diode Laser) สำหรับกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์ ใช้เวลาน้อย โดยไม่รู้สึกแสบผิว ใช้ได้กับทุกสีผิว และกำจัดขนได้ทั่วทั้งร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นเข้นสีเข้มบริเวณหนวดหรือขนเส้นบาง มีสีอ่อนบนใบหน้า พร้อมทั้งสามารถช่วยกระชับรูขุมขน ผิวกระจ่างใสหลังทำ

ตัวเครื่องออกแบบตามหลักการ Selective Photothermolysis ปล่อยพลังงานสูงสุดมากถึง 5,000W เพื่อการกำจัดขนที่ได้ล้ำลึก ตรงจุด รวดเร็วเพียงเสี้ยววินาที ไม่ทำลายเนื้อเยื่อหรือส่งผลกระทบต่อผิวบริเวณนั้น ๆ ผ่านการผสมผสานความยาวคลื่น 2 ชนิด ได้แก่ 810nm เน้นการกำจัดเมลานินในรากขน และ 940nm ช่วยทำลายเส้นเลือดฝอยที่เลี้ยงรากขนเพื่อให้ขนชุดใหม่ขึ้นช้าลง

✅ อ่อนโยนต่อผิว ด้วย Cooling Tip แบบ 360 องศา ป้องกันการแสบผิวขณะทำเลเซอร์ ช่วยลดผลข้างเคียง และภาวะแทรกซ้อนหลังการทำเลเซอร์ ผ่านการรับรองมาตรฐานสากลจากหลายประเทศทั่วโลก เครื่องมีรางวัลการันตี ให้คุณสัมผัสผลลัพธ์ที่เปลี่ยนแปลงในครั้งแรกที่เข้าใช้บริการ ใครที่เคยมีประสบการณ์กับเครื่อง long pulse ND YAG หรือ IPL ที่ทำแล้วรู้เจ็บ เบิร์น หรือใช้ทำเวลานาน ขนยังไม่หายขาด แนะนำเครื่อง Monolith mediostar (Diode Laser) เครื่องนี้เลย จัดการปัญหาขนให้เรียบเนียน พร้อมเผยผิวกระจ่างใสได้เลย 

Mediostar Monolth กำจัดขนส่วนไหนได้บ้าง

1. กำจัดขนบริเวณใบหน้า 2. กำจัดขนหนวด เครา กรอบหน้า 3. กำจัดขนแขน ขา และหลัง 4. กำจัดขนรักแร้ 5. กำจัดขนบิกินี

ทำไมต้องมาเลเซอร์ขน ด้วยเครื่อง Mediostar Monolith

› ส่งพลังงานเฉพาะสำหรับกำจัดเส้น
› ขณะทำไม่เจ็บ ไม่เบิร์น เหมาะกับทุกสีผิว
› ระยะเวลาในการรักษาสั้น กว่าเครื่องรุ่นอื่นๆ
› ช่วยกระชับรูขุมขน ผิวกระจ่างใสขึ้น
นวัตกรรมใหม่ของการเลเซอร์กำจัดขน MeDioStar Monolith ผิวเรียบเนียนไร้ขนกวนใจ ปลอดภัย แม่นยำ ไม่เจ็บ ไม่เบิร์น!

Mediostar Monolith Laser เหมาะกับใครบ้าง

  1. ผู้ที่ต้องการกำจัดขนออกไปอย่างถาวร
  2. ผู้ที่กลัวความเจ็บหรือผลข้างเคียงจากการทำเลเซอร์กำจัดขนแบบอื่นๆ
  3. ผู้ที่ไม่ต้องการกำจัดขนด้วยวิธีเดิมๆ ที่ต้องใช้เวลาทำหลายครั้ง
  4. ผู้ที่ต้องการให้ผิวหนังบริเวณที่ทำเลเซอร์กระชับเรียบเนียนขึ้น
  5. ผู้ที่กังวลกับการเกิดปัญหาขนคุด ผิวหนังไก่ กับการทำเลเซอร์แบบอื่นๆ
  6. ผู้ที่มีผิวหนังแพ้ง่ายหรือต้องการกำจัดขนในจุดที่อ่อนโยน
  7. ผู้ที่ต้องการกำจัดขนทุกส่วนของร่างกาย
Mediostar Monolith ผ่านการยอมรับจากสถาบันโรคผิวหนังทั่วโลก และยังได้รับการรับรองจากองการอาหารและยา อย.ไทย และของสหรัฐอเมริกา (FDA.) ในระหว่างการทำเลเซอร์ จะไม่ทำให้รู้สึกเจ็บใดๆ เหมือนเลเซอร์รุ่นอื่นๆ ที่คุณเคยทำมาแน่นอน ด้วยหลักการ “ Selective Photothermolysis” เป็นการทำลายเฉพาะเซลล์เป้าหมายกำจัดและทำลายรากขน ดังนั้นจึงเป็นเครื่องเลเซอร์ที่สามารถ กำจัดขนได้ในทุกส่วนของร่างกาย

🥇 Attitude Clinic เรายินดีให้ปรึกษา พร้อมกำจัดขนได้ทุกบริเวณ ดูแลโดยแพทย์ทุกเคส  ไม่ต้องเขินอายที่จะแจ้งความต้องการใดๆ เพื่อผลลัพธ์ที่ถูกใจ ชัดเจน ตรงความต้องการมากที่สุด

 

สนใจ INBOX สอบถาม
ซื้อโปรโมชั่น PRE-SALE

คลิก INBOX >> Attitude Clinic เชียงใหม่
คลิก INBOX >> LINE@ Attitude Clinic เชียงใหม่

หรือโทร : 099-2241000
จองคิวก่อน ทำก่อน ผิวสวยก่อนใคร!

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

Branch

สาขา

สาขาห้วยขวาง

สาขาเชียงราย

สาขาแม่สาย

สาขาเชียงใหม่

สาขาลำปาง

ติดต่อสาขา

สาขาเชียงราย

สาขาลำปาง

สาขาเชียงใหม่

สาขาห้วยขวาง

สาขาแม่สาย

ติดต่อสาขา

สาขาเชียงราย

สาขาลำปาง

สาขาเชียงใหม่

สาขาห้วยขวาง

สาขาแม่สาย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า